Tin tức Công ty sản xuất máy đào chọn Kazakhstan để khai thác Bitcoin

Công ty sản xuất máy đào chọn Kazakhstan để khai thác Bitcoin

Canaan công bố doanh nghiệp khai thác tiền điện tử của riêng họ ở Kazakhstan với các đơn vị Avalon Miner mới nhất của họ đã hoạt động…

Canaan sets up crypto-mining business in Kazakhstan

Canaan, nhà cung cấp các giải pháp siêu máy tính và là nhà sản xuất của một trong những máy khai thác bitcoin chạy bằng ASIC đầu tiên trên thế giới vào năm 2013 đang thực hiện các kế hoạch chiến lược năm 2021 của họ được công bố vào đầu năm nay.

Công ty hiện đang thúc đẩy hoạt động kinh doanh khai thác tiền điện tử của riêng mình ở Kazakhstan với các đơn vị Avalon Miner mới nhất đã hoạt động.

Là một trong những nhà sản xuất máy khai thác tiền điện tử lớn nhất, việc vượt ra ngoài mô hình kinh doanh hiện có của Canaan là bước tiếp theo hợp lý vì nó cho phép họ tối ưu hóa doanh thu của mình, cũng như tăng cường khả năng quản lý hàng tồn kho và chuỗi cung ứng của họ.

Nangeng Zhang, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Canaan cho biết:

“Chúng tôi tin rằng hoạt động kinh doanh khai thác bitcoin tự vận hành của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi cải thiện hoạt động tài chính của mình; cũng như mở rộng phạm vi kinh doanh của chúng tôi. Khi chúng tôi tích hợp nhiều nguồn lực hơn trong ngành vào hoạt động của mình, chúng tôi tin rằng mảng kinh doanh này sẽ cho phép chúng tôi khôi phục kho máy khai thác, bảo vệ chúng tôi khỏi sự biến động của bitcoin và đảm bảo lượng hàng tồn kho của chúng tôi đủ trong thời kỳ thị trường tăng trưởng. ”

Đa dạng hóa vào khai thác

Việc sản xuất và bán các máy khai thác thường có liên quan chặt chẽ đến giá của tiền điện tử cơ bản của chúng. Ví dụ, những biến động quá mức về giá bitcoin có thể có tác động tiêu cực là gây ra sự biến động quá mức trong dòng doanh thu của các nhà cung cấp phần cứng khai thác.

Cùng với tính chất dài hạn của quá trình sản xuất và chế tạo, trong đó thời gian thực hiện có xu hướng kéo dài hơn, không có gì lạ khi có độ trễ thời gian giữa phản ứng từ phía cung và sự thay đổi của nhu cầu.

Điều này thường có hai thái cực: Tài nguyên không hoạt động hoặc công suất quá tải. Sau đó, việc đa dạng hóa sang lĩnh vực khai thác, không chỉ giảm thiểu rủi ro hoạt động mà còn cải thiện đáng kể sự nhanh nhẹn và khả năng điều hướng các điều kiện thị trường đang phát triển nhanh chóng của Canaan.

Trong thời gian tạm lắng, doanh nghiệp khai thác sẽ được hưởng lợi từ việc tận dụng tối đa sự sẵn có của các máy khai thác trong kho của họ để triển khai tích cực vào các hoạt động khai thác của họ với mức giá điện thấp, do đó tối đa hóa sức mạnh tính toán của họ tại thời điểm đó.

Mặt khác, khi hoạt động thị trường tăng lên, doanh nghiệp khai thác cũng sẽ được hưởng lợi từ việc đưa công suất xử lý của các máy cũ vào sử dụng.

Kết quả ròng sẽ là sự cải thiện đáng kể trong việc lập kế hoạch hàng tồn kho và tối ưu hóa chuỗi cung ứng trong suốt cả năm và không bị ảnh hưởng bởi giá bitcoin.

Cuối cùng, liên doanh khai thác bitcoin cho phép Canaan trực tiếp tích lũy Bitcoin và do đó có tiềm năng tăng giá đáng kể cho Canaan.

Canaan gần đây cũng đã thông báo về việc mở trung tâm dịch vụ ở nước ngoài đầu tiên tại Kazakhstan.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -