Tin tức Công ty phân tích blockchain Nansen giảm số lượng nhân viên xuống...

Công ty phân tích blockchain Nansen giảm số lượng nhân viên xuống 30%

Công ty phân tích blockchain Nansen đã giảm số lượng nhân viên vào ngày 30 tháng 5, trích dẫn các điều kiện thị trường khắc nghiệt và sự tăng trưởng quá nhanh trong giai đoạn đầu.

CEO của Nansen, Alex Svanevik cho biết, công ty đã giảm đội ngũ của mình đi 30%.

Svanevik nói rằng điều kiện trong năm qua đã có tác động “tàn khốc” đến thị trường tiền điện tử. Anh ta cho biết rằng mặc dù Nansen đã đa dạng hóa nguồn thu nhập gần đây, công ty vẫn phải chịu các chi phí quá cao so với quy mô hoạt động hiện tại.

Ông cũng cho biết rằng Nansen đã tăng kích thước đội ngũ lớn trong những năm đầu và mở rộng ra ngoài chiến lược cốt lõi của mình. Svaneviknói rằng với đội ngũ thu nhỏ, Nansen sẽ làm ít việc hơn và hoạt động bền vững hơn.

Các công ty khác cũng đã tiến hành cắt giảm nhân sự

Nansen cũng gia nhập danh sách các công ty tiền điện tử khác đã cắt giảm một phần nhân sự gần đây. Các công ty khác bao gồm Coinbase, Kraken, Crypto.com, Gemini, ConsenSys, Immutable, Protocol Labs, Huobi và Genesis.

Chainalysis, một công ty phân tích blockchain đối thủ, cũng là một trong những công ty tiến hành cắt giảm nhân sự. Công ty này đã sa thải ít hơn 5% nhân viên của mình vào tháng 2.

Trước đợt cắt giảm nhân sự trong nửa đầu năm 2023, một số báo cáo cho biết rằng 23.600 nhân viên làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử đã mất việc trong năm 2022.

Oliver Pham

Coinbiz

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -