Tin tức Công ty khai thác Bitcoin Greenidge Generation phát triển cơ sở khai...

Công ty khai thác Bitcoin Greenidge Generation phát triển cơ sở khai thác ở Nam Carolina

Vào thứ Sáu, Công ty khai thác bitcoin Greenidge Generation Holdings đã thông báo rằng công ty đang mở rộng sang Nam Carolina để phát triển cơ sở khai thác Bitcoin tiếp theo của công ty. Greenidge cho biết thêm rằng cơ sở Spartanburg sẽ khai thác bằng năng lượng sạch sẽ chính thức được hoạt động vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.

Công ty khai thác Bitcoin Greenidge Generation có kế hoạch mở rộng đến Spartanburg

Theo thông tin từ Greenidge Generation Holdings, Công ty khai thác Bitcoin Greenidge Generation có kế hoạch mở rộng đến Spartanburg, Nam Carolina, thành phố đông dân thứ 12 của bang sẽ là nơi sinh sống của các thợ đào bitcoin vào quý 4 năm 2021 hoặc quý 1 năm 2022.

Công ty có trụ sở tại Dresden, N.Y. đã ký một lá thư ý định với LSC Communications cho biết Greenidge nhắm đến việc mở rộng hoạt động khai thác bitcoin của mình sang một tài sản thuộc sở hữu của công ty với danh mục đầu tư LSC của Atlas Holdings. Các điều khoản của thỏa thuận sẽ bắt đầu với hợp đồng thuê nhà máy in đã đóng cửa gần 10 năm.

Greenidge cho biết chi tiết rằng nhà máy in có thời điểm hoạt động khoảng 80 megawatt (MW) năng lượng nhưng họ tin rằng cơ sở Spartanburg có thể sẽ “vượt quá công suất đó”. Công ty sẽ tận dụng hệ thống điện hiện có của nhà máy này và cũng có thể sử dụng thêm nguồn điện từ năng lượng hạt nhân sạch.

See the source image

Jeff Kirt, Giám đốc điều hành của Greenidge giải thích trong một tuyên bố:

“Đây là một bước quan trọng trong chiến lược của Greenidge nhằm xây dựng dựa trên hoạt động đặc biệt của chúng tôi trong việc khai thác Bitcoin nhưng vẫn đảm bảo an toàn với môi trường tại các địa điểm khác trên toàn quốc”

Năng lượng khí tự nhiên và 500 MW vào năm 2025

Giống như nhiều công ty trong ngành khai thác bitcoin, Greenidge đã tiếp tục mở rộng hoạt động. Vào tháng 3, Greenidge đã công bố kế hoạch niêm yết công khai qua Nasdaq với việc sáp nhập với Support.com. Năm trước, công ty đã đưa vào hoạt động một đội giàn khoan khai thác tại nhà máy khí đốt tự nhiên rộng 65.000 foot vuông ở Dresden New York.

Trong quá trình sáp nhập, hoạt động khai thác bitcoin Greenidge cho biết họ hy vọng sẽ có 500 MW ổn định vào năm 2025. Hơn nữa, Greenidge cũng nhấn mạnh vào thứ Sáu rằng công ty có kế hoạch “đầu tư một phần lợi nhuận khai thác của mình vào các dự án năng lượng tái tạo trên khắp đất nước.”

Công ty cho biết:

“Sử dụng khí tự nhiên để tạo ra điện, Greenidge Generation chạy ở mức hiệu quả nhiệt động lực học mới, đạt được chi phí sản xuất điện năng ở mức thấp nhất trong lịch sử,”

“Một đường ống dẫn khí đốt tự nhiên trực tiếp đến nhà máy, loại bỏ các thủ tục vận tải đường bộ và hoạt động xử lý liên quan đến việc đốt than.”

Nhà máy điện Greenidge Generation nằm ở vùng Finger Lakes của New York tận dụng khí đốt hoặc khí thừa để cung cấp năng lượng cho đội thợ khai thác bitcoin của công ty. Tương tự, các công ty như Upstream Data, Crusoe Energy Systems và EZ Blockchain làm việc với các hệ thống tận dụng cơ chế giảm thiểu bùng phát.

See the source image

Jeff Kirt – Giám đốc điều hành Greenidge nói thêm:

” Chúng tôi có một đội ngũ cấp cao với chuyên môn đã được kiểm chứng trong lĩnh vực mới nổi này. Địa điểm Spartanburg của LSC, với sự kết hợp năng lượng thuận lợi, tiềm năng về năng lực, thời tiết thuận lợi với doanh nghiệp, là địa điểm tiếp theo lý tưởng cho chúng tôi. Cơ sở hạ tầng điện hiện có của mạng lưới sẽ cho phép chúng tôi bắt đầu xây dựng khai thác dữ liệu của mình gần như ngay lập tức.”

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -