Tin tức Tin tức tổng hợp Công ty con của Huobi ra mắt quỹ Bitcoin và Ethereum dành...

Công ty con của Huobi ra mắt quỹ Bitcoin và Ethereum dành cho các nhà đầu tư tổ chức

Huobi Asset Management, một công ty con của Huobi Technology, đã tung ra các quỹ Bitcoin và Ethereum dành riêng cho các nhà đầu tư tổ chức.

Huobi Technology là một chi nhánh của nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Group thông qua quyền sở hữu chung, nhưng hai tổ chức hoạt động độc lập.

Việc ra mắt diễn ra hơn một tháng sau khi công ty lần đầu tiên úp mở về kế hoạch thành lập các quỹ tiền điện tử riêng biệt. Quỹ Bitcoin và Ethereum của Huobi Asset Management là quỹ đầu tư thụ động.

Hai quỹ trên đã được Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng Tương lai ( SFC ) của Hồng Kông phê duyệt.

Bên cạnh hai quỹ thụ động, Huobi Asset Management cũng đã tung ra hai quỹ đa chiến lược, một quỹ có kế hoạch đầu tư vào một loạt các đồng tiền điện tử hàng đầu và một quỹ sẽ tập trung đầu tư vào các doanh nghiệp liên quan đến khai thác tiền điện tử.

4 quỹ này chỉ dành cho những nhà đầu tư tổ chức và nhà đầu tư chuyên nghiệp hoặc các cá nhân có nguồn vốn lớn.

Huobi Asset Management cho biết họ đã nhận được 50 triệu USD cam kết trong bốn quỹ trên và đang đặt mục tiêu 100 triệu USD vào quý 3 năm 2021.

Arrano Capital có trụ sở tại Hồng Kông cũng triển khai một quỹ Bitcoin thụ động vào tháng 4 năm ngoái. Arrano là một đơn vị quản lý tài sản tiền điện tử được cấp phép của Venture Smart Asia.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -