Tin tức Công ty Coinbase Ventures đầu tư vào sáu dự án tiềm năng.

Công ty Coinbase Ventures đầu tư vào sáu dự án tiềm năng.

Coinbase Ventures, một nhánh đầu tư của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, đã đầu tư vào sáu dự án từ Quỹ Sinh thái Cơ bản.

Các dự án đã nhận đầu tư bao gồm Avantis, BSX, Onboard, OpenCover, Paragraph, và Truflation. Avantis và BSX là các giao thức cho giao dịch trên chuỗi Base. Onboard đang phát triển một ví tự lưu trữ dành cho các thị trường mới nổi. OpenCover đang làm việc trên việc tổng hợp bảo hiểm cho các giao thức Layer 2 và là đối tác của Nexus Mutual. Paragraph đang tạo ra một nền tảng trên chuỗi cho nội dung. Cuối cùng, Truflation nhằm cung cấp dữ liệu về lạm phát hàng ngày độc lập.

Quỹ Sinh thái Cơ bản là một giải pháp mở rộng Layer 2 trên Ethereum và nhằm phục vụ như một trung tâm cho các sản phẩm trên chuỗi của Coinbase trong khi duy trì một hệ sinh thái mở cho tất cả các nhà phát triển.

Quỹ này đã tiếp nhận hơn 800 đơn xin tài trợ và được quản lý bởi Coinbase Ventures. Tuy nhiên, số tiền đầu tư vào các dự án này không được tiết lộ.

Lưu ý rằng bài viết này chỉ mang tính chất thông tin và không đề xuất hoặc cung cấp lời khuyên về pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính hoặc các vấn đề khác.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -