Tin tức Công ty chuyển tiền MoneyGram có thể sẽ được mua lại bởi...

Công ty chuyển tiền MoneyGram có thể sẽ được mua lại bởi Stellar

Sau khi chấm dứt quan hệ đối tác với Ripple, MoneyGram có thể sẽ được mua lại bởi Stellar

Quỹ Phát triển Stellar, một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào sự phát triển của mạng Stellar, được cho là hợp tác với công ty cổ phần tư nhân toàn cầu Advent International để mua lại công ty chuyển tiền hàng đầu MoneyGram, theo một báo cáo của Bloomberg trích dẫn các nguồn thông tin chính thống về vấn đề này.

Sự cạnh tranh của Stellar với Ripple

MoneyGram đã chấm dứt quan hệ đối tác lớn với đối thủ của Stellar là Ripple sau khi hãng này bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đưa ra tòa về việc bán XRP bị cáo buộc là bất hợp pháp vào tháng 12.

Liên quan: Hơn 30,000 chữ ký yêu cầu SEC chấm dứt vụ kiện với Ripple

Nhà cung cấp công nghệ sổ cái phân tán có trụ sở tại San Francisco sau đó đã chuyển sang xử lý toàn bộ cổ phần của mình trong MoneyGram.

Trớ trêu thay, Stellar được ra mắt bởi người đồng sáng lập Ripple, Jed McCaleb vào năm 2014 sau khi anh ta rời công ty do không hợp tác với các giám đốc điều hành hàng đầu khác.

McCaleb đã nhận được 8 tỷ mã thông báo XRP cho vai trò của mình trong việc tạo ra công ty OpenCoin, công ty đã được đổi tên thành Ripple Labs. Sau khi có ý định bán token, anh ấy đã ký một thỏa thuận kéo dài 7 năm với Ripple Labs, điều này không cho phép lập trình viên bán 1,5% khối lượng hàng ngày của XRP mỗi ngày.

Stellar và Ripple, có nhiều điểm tương đồng, đã cạnh tranh gay gắt trong nhiều năm, một phần do bộ phim truyền hình xung quanh người đồng sáng lập của họ. Việc mua lại MoneyGram có thể kéo dài thêm sự thù địch giữa hai phe.

Mastercard hợp tác với USDC để thí điểm thanh toán tiền điện tử
Mastercard hợp tác với USDC để thí điểm thanh toán tiền điện tử

Liên quan: Mastercard hợp tác với USDC để thí điểm thanh toán tiền điện tử

Các thương vụ mua lại MoneyGram gần đây

Những tin đồn về việc tiếp quản MoneyGram tiềm năng đã xuất hiện trong nhiều năm. Western Union được cho là đã thực hiện một cuộc đấu thầu mua lại vào năm ngoái.

Ant Group thuộc sở hữu của Alibaba đã cố gắng mua MoneyGram với giá 1,2 tỷ đô la vào năm 2017, nhưng thương vụ này đã bị các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ chặn lại.

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -