Tin tức Cộng đồng Shiba Inu ($SHIB) đốt 2,4 tỷ token trong tuần qua

Cộng đồng Shiba Inu ($SHIB) đốt 2,4 tỷ token trong tuần qua

Cộng đồng Shiba Inu ($ SHIB) đã đốt hơn 2,4 tỷ mã thông báo trong bảy ngày qua khi nỗ lực giảm nguồn cung lưu hành tiền điện tử tiếp tục tăng lên nhờ một số dự án tích cực sử dụng doanh thu để đốt mã thông báo.

Theo dữ liệu từ công cụ theo dõi đốt SHIB Shibburn, hơn 2,41 tỷ mã thông báo đã bị đốt trên hơn 200 giao dịch riêng biệt. Việc đốt mã thông báo, cần lưu ý, loại bỏ vĩnh viễn chúng khỏi lưu thông bằng cách gửi chúng đến một ví mà từ đó chúng không bao giờ có thể lấy lại được. 

Tỷ lệ ghi của Shiba Inu bùng nổ sau khi ra mắt cổng ghi của ShibaSwap, phần thưởng cho người dùng phá hủy mã thông báo của họ. Cổng được ra mắt vào ngày 23 tháng 4 và kể từ thời điểm đó cho đến khi phần thưởng bắt đầu được phân phối, SHIBArmy đã đốt khoảng 29,5 tỷ đô la SHIB. Sau khi phần thưởng bắt đầu được phân phối vào đầu tuần này, con số đã tăng lên 52,4 tỷ token vào thời điểm viết bài.

Đối với việc đốt mã thông báo, các nhà đầu tư SHIB đang được thưởng $ burnSHIB, sau đó có thể được sử dụng để nhận $ RYOSHI. Theo Ryoshis Vision , phần thưởng trong mã thông báo ban đầu được phân phối cho mọi chủ sở hữu xSHIB, một mã thông báo được trao cho những người dùng đặt cọc SHIB trên ShibaSwap. Trong khoảng thời gian 20 tuần hiện tại, RYOSHI đang được phân phối cho những người đốt SHIB, cũng như những người đặt cổ phần RYOSHI trên ShibaSwap và cho chính dự án.

Đáng chú ý, cổng ghi có thể sớm được bổ sung bởi một cổng quyên góp , đã được các thành viên cộng đồng đề xuất muốn sử dụng SHIB hơn nữa như một loại tiền điện tử từ thiện.

Những người đóng góp lớn cho việc đốt cháy Shiba Inu bao gồm mã thông báo lấy cảm hứng từ SHIB “1Cent”, nhằm mục đích đưa giá tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme lên 0,01 đô la và nhiều dự án cộng đồng khác. Một trong những dự án như vậy là SHIB Super Store, đã tweet ra bằng chứng về các giao dịch của mình đang đốt token.

Công ty được cho là đã đốt token kể từ tháng 11 năm ngoái và cho đến nay đã tiêu hủy hơn 2 tỷ token. Gần đây, nó đã đưa ra một cách mới để ghi SHIB sau khi được chấp nhận vào chương trình liên kết của Amazon, cho phép nó kiếm được một phần doanh thu từ các giao dịch mua mà nó sẽ sử dụng để mua và đốt các mã thông báo.

Tốc độ đốt ngày càng tăng của SHIB sắp diễn ra vào thời điểm SHIBArmy thêm 30.000 chủ sở hữu mã thông báo mới trong 30 ngày, mặc dù giá tiền điện tử đang giảm. Dữ liệu cho thấy Shiba Inu hiện có gần 1,2 triệu người nắm giữ trên chuỗi khối Ethereum.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -