Tin tức Tin HOT Cộng đồng Shiba Inu chung tay giúp đỡ BitMart sau khi bị...

Cộng đồng Shiba Inu chung tay giúp đỡ BitMart sau khi bị hack

Tài khoản Twitter chính thức của tiền điện tử Shiba Inu đã đăng một dòng tweet ủng hộ sàn giao dịch BitMart để giúp đỡ nền tảng giao dịch được gắn kết:  

Theo báo cáo của U.Today , BitMart đã bị cướp gần 200 triệu đô la vào thứ Bảy, đây là một trong những sự cố hack lớn nhất trong thời gian gần đây.

Kẻ tấn công đã đánh cắp gần 900 tỷ mã thông báo Shiba Inu cùng với hơn 20 mã thông báo khác trên Ethereum và Binance Smart Chain.

Sàn giao dịch BitMart hiện đang tiến hành đánh giá bảo mật, việc rút tiền vẫn bị tạm ngưng trong thời gian này.   

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Huobi đã đề nghị hỗ trợ trong việc đóng băng các giao dịch liên quan đến vụ việc.

Cảnh báo lừa đảo của Shiba Inu  

Nhóm nghiên cứu đằng sau sàn giao dịch phi tập trung ShibaSwap sẽ tiếp tục xem xét các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn, kêu gọi cộng đồng thận trọng.

Tháng trước, tài khoản Twitter chính thức đã đưa ra cảnh báo lừa đảo tới cộng đồng về sự gia tăng của các trò giả mạo trực tuyến đang tìm cách lợi dụng những người nắm giữ đồng tiền meme.

Trong một đoạn video ngắn, nó đã chỉ ra một số phương pháp mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lấy tiền của những nạn nhân không nghi ngờ.

Bài viết liên quan: Sàn giao dịch Bitmart bị tấn công: 200 triệu USD bị đánh cắp

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -