Tin tức Conductive.ai ra mắt nền tảng tương tác dành cho các nhà phát...

Conductive.ai ra mắt nền tảng tương tác dành cho các nhà phát triển game

Nền tảng này hướng đến mục đích gia tăng Life-time Value (LTV – chỉ số biểu thị giá trị của một user mới đối với một sản phẩm) của người chơi trong thời điểm doanh thu của game đang đi xuống. Nền tảng của Conductive.ai tăng LTV và tỷ lệ giữ chân người chơi thông qua việc áp dụng trao thưởng một cách bền vững cho người chơi bằng stablecoin. Cơ sở hạ tầng được xây dựng bởi Conductive.ai hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi game thông thường và không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm Web3 nào từ phía nhà phát triển hoặc người dùng.

Conductive.ai đang tạo nên sự đột phá cho ngành game hiện đại với nền tảng độc quyền của mình nhằm giải quyết sự tăng trưởng đang bị trị trệ trong doanh thu của ngành game. Các game tích hợp giải pháp của Conductive.ai sẽ có thể gia tăng thời gian chơi và LTV của người chơi.

Giải pháp của Conductive.ai là thêm một lớp tương tác người chơi vào game để cung cấp cho nhà phát triển các công cụ bổ sung như hệ thống phân phối phần thưởng người chơi và bộ công cụ phân tích để cùng đưa ra các chiến lược khuyến khích người chơi tiếp tục quay lại để chơi game.

Nền tảng được xây dựng vào thời điểm quan trọng của ngành game khi doanh thu của game trên nền tảng di động đã giảm 6,7% vào năm 2022 mặc dù đã có một sự bùng nổ đáng kể trong số lượt download, điều này cho thấy sự cần thiết cho các nhà phát triển game trong việc tìm kiếm các phương pháp mới để chuyển đổi người chơi thành khách hàng trả tiền định kỳ.

Steve Ip, CEO và Co-Founder của Conductive.ai cho biết:

“Trong một thị trường game đang phát triển việc tìm cách giữ chân người chơi mới là điều rất quan trọng. Điều này sẽ luôn đúng ngay cả với các game đang thành công trên thị trường. Nền tảng của Conductive.ai có thể đáp ứng đầy đủ các chức năng đó thông qua việc chia sẻ cho các nhà phát triển game công thức để thành công và người chơi sẽ nhận thấy rằng các game được tích hợp nền tảng của chúng tôi sẽ càng thú vị hơn để tương tác.”

Tầm nhìn của Conductive.ai là giải quyết vấn đề lớn nhất trong bối cảnh của ngành game hiện tại bằng cách làm cho việc thu hút người dùng mới hiệu quả hơn và tăng cường thêm khả năng tương tác của người chơi. Ngoài ra, điều này còn giúp người dùng phổ thông trên toàn thế giới tiếp cận với công nghệ Web3 mà không đòi hỏi bất kỳ kinh nghiệm nào với ví Web3 hoặc các quy trình kỹ thuật.

Cơ sở hạ tầng toàn diện cho việc tương tác của người chơi

Conductive.ai cung cấp bộ công cụ “Zero-Click” dùng cho quá trình đăng ký tài khoản Web3 và đăng nhập, giảm thiểu tối đa những cản trở phổ biến trong nhiều nền tảng sử dụng công nghệ Web3 hiện nay.

Nền tảng này giúp các game dễ dàng trong việc trao thưởng cho người chơi bằng stablecoin và các bộ sưu tập kỹ thuật số, tạo ra một cộng đồng người chơi luôn được khuyến khích để tiếp tục quay lại chơi game.

Công nghệ Web3 là nền tảng của Conductive.ai, giúp dễ dàng phân phối phần thưởng cho người chơi ở bất kỳ đâu trên thế giới. Nền tảng có khả năng mở rộng, phù hợp cho các trò chơi với bất kỳ quy mô người chơi nào.

Để tăng tính tiện ích, bảng điều khiển phân tích tích hợp sẵn của Conductive.ai cho phép tạo các phân khúc người dùng để khám phá thêm thông tin về người chơi của game, giúp các nhà phát triển có cái nhìn rõ hơn về những người chơi có giá trị nhất và dữ liệu quan trọng giúp định hình gameplay tốt hơn.

Đổi mới cùng với sự ủng hộ nổi bật

Đội ngũ sáng lập của Conductive.ai sở hữu nhiều năm kinh nghiệm chuyên nghiệp về game và công nghệ Web3. Bây giờ, họ đang áp dụng kiến thức đó để giúp các nhà phát triển sử dụng cơ sở hạ tầng Web3 để tạo ra cộng đồng người chơi mạnh mẽ hơn và cải thiện hiệu suất trò chơi của họ.

Điều này đã thu hút sự ủng hộ của các nhà đầu tư hàng đầu trong ngành. Vòng gọi vốn của Conductive.ai được dẫn đầu bởi Animoca Brands, với các nhà đầu tư tham gia gồm Kraken Ventures, Bixin Ventures, Sound Ventures, Rubik Ventures, Sfermion, Oyster Ventures, Blue Lion Global, Axia8 Ventures, Unanimous Capital và Everest Ventures.

Yat Siu, chủ tịch điều hành và đồng sáng lập của Animoca Brands, cho biết:

“Giải pháp của Conductive.ai phục vụ mục đích quan trọng cho toàn bộ ngành game, bao gồm tất cả danh mục của Animoca Brands về game Web3 và game truyền thống. Cách Conductive.ai cải thiện tương tác cho game cũng giúp các nhà phát triển trở nên gần gũi hơn với người chơi của họ, cho phép họ tận dụng tối đa các game mà họ thích.”

Conductive.ai hiện đang tìm kiếm thêm các đối tác với các nhà phát triển game của mọi loại. Để biết thêm thông tin về nền tảng tương tác tập trung vào game của Conductive.ai, vui lòng truy cập trang web hoặc gửi email.

Thông tin về Conductive.ai

Conductive.ai là nhà phát triển của một nền tảng tương tác được thiết kế để tăng Life-time value của người chơi trong các game. Lớp cơ sở hạ tầng này cho phép các nhà phát triển trò chơi tăng cường tương tác và giữ chân người chơi, cung cấp cho họ các công cụ bổ sung như hệ thống phân phối phần thưởng người chơi và bộ công cụ phân tích, giúp họ xác định chiến lược nhằm khuyến khích người chơi quay lại để tiếp tục chơi game của họ.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -