Tin tức Tin tức Bitcoin Còn "cái nịt" nếu nến ngày đóng dưới mốc 41.000 USD

Còn “cái nịt” nếu nến ngày đóng dưới mốc 41.000 USD

Sự đột phá phạm vi giá của Bitcoin đã thúc đẩy tâm lý chung của thị trường, tuy nhiên các nhà đầu tư đang chờ đợi nến ngày BTC đóng trên 41.000 USD trước khi thực hiện những hành động dứt khoát hơn.

Thị trường đang chờ đợi Bitcoin đóng nến ngày trên 41.000 USD để xác nhận sự đảo chiều tăng giá
Thị trường đang chờ đợi Bitcoin đóng nến ngày trên 41.000 USD để xác nhận sự đảo chiều tăng giá

Bitcoin bắt đầu tuần mới với sự bứt phá mạnh mẽ lên 40.900 USD, nhưng hôm nay phe long vẫn đang cố gắng giữ giá Bitcoin trên mức 40.000 USD.

Khi BTC phá vỡ vùng giá 31.000 USD đến 39.000 USD vào ngày 14 tháng 6, các trader đã suy đoán rằng việc thiết lập mức cao hàng ngày cao hơn và mức đóng cửa trên 41.000 USD sẽ khiến BTC tăng lên 47.000 USD, nhưng việc không duy trì được lực mua và khả năng xảy ra giao cắt giữa đường trung bình động 50 và 200 ngày là các yếu tố có thể khiến các nhà giao dịch thận trọng.

Theo Simon Peters, một nhà phân tích tại eToro:

“Bitcoin đang ở mức cao nhất kể từ tháng 5, một sự phục hồi đáng chú ý, nhưng đồng tiền này vẫn chưa đột phá một cách thuyết phục – và điều cần theo dõi nhất bây giờ là liệu có đảm bảo được một vị trí trên mốc 41.000 USD hay không.”

Trong khi tâm lý đã được cải thiện và phí bảo hiểm tương lai đã phục hồi sau khi gần như đi vào xu hướng giảm vào tuần trước, các nhà phân tích không thể xác nhận rằng xu hướng tăng đã trở lại.

Peters nói:

“Chúng ta đã thấy mức giá phải đối mặt với mức kháng cự hồi đầu năm trong vùng giá hiện tại, khi BTC đang giao dịch quanh mức cao nhất mọi thời đại và chúng ta sẽ cần thấy mức tăng mạnh hơn để cảm thấy lạc quan về việc giá phục hồi và có thể đẩy BTC lên 50.000 USD và hơn thế nữa. ”

Tâm lý được cải thiện nhưng thị trường vẫn đi ngang

Theo dữ liệu từ trang web Alternative, tâm lý thị trường vẫn còn khá ngần ngại mặc cho đà tăng tích cực của Bitcoin nói riêng và thị trường tiền mã hóa nói chung. Chỉ số hiện tại đang là 38, tức là vẫn đang sợ hãi trước những biến động tiềm năng trong tương lai.

Đội ngũ Coin68 cũng đã có những chia sẻ về thị trường trong Group 68Trading như sau:

Trường hợp 1: (ảnh)

Vùng giá 30k-42k là vùng giá đang chạy sóng hồi ABCDE. 

Hiện tại đã đi gần hết sóng C bằng mô hình cờ tăng giá, khả năng mấy ngày tới có thể tăng lên đến tối đa 42-43k trước khi quay đầu và đi tiếp sóng D.

Altcoin vẫn sẽ tiếp tục tăng cho đến khi vào sóng D. Vào sóng D, BTC.D sẽ có thể về đến mốc 50 và 57.

Trường hợp 2:

Vùng giá 30.9k (trên hình là điểm B) được tạo vào ngày 8/6 vừa rồi là đỉnh của sóng 5 cụt giảm, thị trường quay trở lại tăng tiếp từ giá này. Trường hợp này sẽ được xác nhận khi có nến tuần đóng trên 43k. Mùa xuân Altcoin lại trở về.

SourceCoin68
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -