Tin tức Colombia tung 2,3 triệu Biden để hỗ trợ Blockchain và Công nghệ...

Colombia tung 2,3 triệu Biden để hỗ trợ Blockchain và Công nghệ mới

Phát triển chuỗi khối là một trong bốn chương trình chính trong quỹ đổi mới công nghệ mới của Bogotá.

Colombia tung 2,3 triệu Biden để hỗ trợ Blockchain và Công nghệ mới

Được biết đến là thiên đường của thuốc phiện, mới đây Thủ đô Bogotá của Colombia đã bắt đầu tài trợ cho sự phát triển Blockchain như là một phần cho việc đầu tư rộng rãi hơn của thành phố vào các công nghệ đổi mới.

Theo thông báo hôm thứ Hai trên trang web chính thức của thành phố Bogotá, chính quyền thành phố sẽ cung cấp 8,8 tỷ peso Colombia (2,3 triệu đô la) cho các công ty địa phương như một phần của bốn chương trình mới trong Quỹ Đổi mới, Công nghệ và Công nghiệp Sáng tạo, và FITIC của thành phố.

Khoản tài trợ mới bao gồm khoản đóng góp 2,8 tỷ peso, (739.000 USD) cho sự phát triển của các công ty khởi nghiệp blockchain địa phương thông qua một chương trình có tên “Hub Blockchain Bogotá”. Dự án nhằm hỗ trợ 100 công ty tập trung vào blockchain nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh của họ trên thị trường toàn cầu và cung cấp lời khuyên về công nghệ để triển khai blockchain trong các công ty tham gia.

Chiến dịch tài trợ cho sự đổi mới mới được tổ chức với sự hỗ trợ từ Thị trưởng Cấp cao của Bogotá, Ban Thư ký Phát triển Kinh tế Quận, Đại học Jorge Tadeo Lozano, cơ quan doanh nhân nhà nước Innpulsa và công ty phát triển Blockchain Tribe Accelerator có trụ sở tại Singapore.

Liên quan: Cổ phiếu Facebook, Google, Apple, Tesla sắp có mặt trên nền tảng Solana

Thị trưởng Bogotá Claudia Lopez đã lên Twitter vào thứ Hai để mời các doanh nghiệp địa phương đăng ký tham gia chương trình bắt đầu từ ngày 25 tháng 6.

“Mỗi công ty sẽ có thể nhận được từ FITIC từ 10 đến 50 triệu peso vốn để có thể thực hiện ý tưởng của họ.” Thị trưởng nói.

Colombia đã và đang tích cực khám phá công nghệ blockchain.

Tháng 8 năm ngoái, Bộ Công nghệ Thông tin và Truyền thông Colombia đã kêu gọi các doanh nghiệp nhà nước áp dụng công nghệ blockchain trong thanh toán, đăng ký đất đai, bỏ phiếu, quản lý dữ liệu, chuỗi cung ứng và các lĩnh vực khác.

Được biết trước đây, Bogotá đã tung ra một loạt các khóa học trực tuyến miễn phí về một loạt các công nghệ mới bao gồm cả blockchain.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -