Tin tức Colin Wu nói gì về Bitcoin Hashrate

Colin Wu nói gì về Bitcoin Hashrate

Người trong cuộc Colin Wu tin rằng tỷ lệ băm của Bitcoin có khả năng vẫn còn xa so với mức đỉnh trước đó (171E) trong năm nay trừ khi Trung Quốc giảm nhẹ chính sách đối với các thợ đào

Colin Wu nói gì về Bitcoin Hashrate

Nhà báo Trung Quốc Colin Wu, người đưa tin về Tiền điện tử và Blockchain ở Trung Quốc và các quốc gia châu Á khác, vừa chỉ ra rằng tỷ lệ băm Bitcoin có khả năng vẫn ở mức thấp so với mức cao nhất mọi thời đại đạt được vào tháng 5

Tỷ lệ băm Bitcoin giảm mạnh

Đỉnh lịch sử là 171 EH / s đã đạt được vào ngày 13 tháng 5 và kể từ đó tỷ lệ băm của Bitcoin đã tăng hơn 50%.

Sự sụt giảm xảy ra sau khi chính quyền Trung Quốc bắt đầu cấm các công ty khai thác tiền điện tử ở các tỉnh khác nhau: Tứ Xuyên, Tân Cương (hai trung tâm khai thác tiền điện tử lớn nhất) và các tỉnh khác.

Các thợ mỏ từ Trung Quốc đã bắt đầu di cư đến các nước thân thiện hơn, chẳng hạn như Canada và Mỹ, Kazakhstan. Tuy nhiên, Wu tin rằng sẽ khó đạt được mức đỉnh BTC trước đó trong vòng sáu tháng tới trừ khi chính phủ Trung Quốc giảm nhẹ việc săn lùng phù thủy đối với các thợ mỏ.

Tỷ lệ băm đã bắt đầu tăng từ từ trở lại.

Tỷ lệ băm BTC thấp dẫn đến giá BTC thấp

Sự sụt giảm lớn trong hashrate Bitcoin đã tác động tiêu cực đến giá BTC. Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới đã chứng kiến ​​sự sụt giảm nghiêm trọng xuống dưới mức 29.000 đô la vào ngày 22 tháng 6.

Tuy nhiên, sau đó nó nhanh chóng khôi phục lại thành 34.000 USD. Tuy nhiên, hôm nay, Bitcoin đã tăng từ mức 32.000 đô la lên vùng 30.000 đô la. Nó đang ở mức 30.736 đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap, tại thời điểm viết bài này.

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -