Tin tức CoinShares: 141 triệu đô được xả, BTC tiếp tục giảm giá

CoinShares: 141 triệu đô được xả, BTC tiếp tục giảm giá

Các Tổ chức đầu tư đã rút kỷ lục 141 Triệu Đô-la từ các sản phẩm đầu tư Bitcoin trong tuần qua.

Báo cáo mới nhất từ ​​công ty phân tích CoinShares cho thấy dòng tiền từ các sản phẩm đầu tư BTC của tổ chức tiếp tục giảm mạnh.

Theo báo cáo hàng tuần của CoinShares ‘Digital Asset Fund Flows ngày 7 tháng 6, các nhà đầu tư tổ chức đang tiếp tục bán Bitcoin, với các sản phẩm đầu tư BTC chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra kỷ lục $141 triệu Đô-la trong tuần qua.

Theo dữ liệu việc giao dịch giữa các tổ chức lớn trong bối cảnh thị trường tiền điện tử khủng khiếp vào tháng 5, các tổ chức đã rút gần 100 triệu đô la từ các sản phẩm tiền điện tử từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 16 tháng 5, trước khi dòng tiền chững lại một giai đoạn ngắn vào cuối tháng trước

Khối lượng giao dịch cho các sản phẩm BTC cũng đang giảm mạnh. Trong tuần đầu tiên của tháng 6 đã chứng kiến ​​hoạt động giao dịch giảm 62% so với mức trung bình hàng tuần của tháng 5.

Mặc dù mô tả tình cảm của các tổ chức đối với BTC là đã giảm kể từ đầu tháng 5, CoinShares nhấn mạnh các dòng tiền được rút ra khỏi thị trường chỉ chiếm chưa đến 1/10 dòng tiền vào năm 2021:

“Lượng tiền bán ra đại diện cho 8,3% dòng vốn đang đổ vào thị trường được thấy trong năm nay và vẫn ở mức tối thiểu so với lượng tiền được bán ra vào đầu năm 2018”.
Kể từ đầu năm 2021, hơn 4,2 tỷ đô la vốn đã chảy vào các sản phẩm Bitcoin, với BTC hiện chiếm 65,9% tổng số vốn bị khóa trong các sản phẩm đầu tư tiền điện tử.

Sự thống lĩnh thị trường của Bitcoin đang giảm, rất trùng hợp với sự chuyển dịch nguồn vốn của các tổ chức đối với Ethereum – với Ether chiếm hơn 26,8% tổng tài sản được quản lý (AUM) hiện đang bị khóa trong các sản phẩm đầu tư tiền điện tử sau khi nhận được dòng vốn $33 triệu vào tuần trước.

CoinShares cũng lưu ý, Ripple (XRP) và Cardano (ADA) đang thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư , với tổng dòng tiền của XRP là 7 triệu đô la – dòng tiền hàng tuần lớn nhất kể từ tháng 4 – và dòng vốn của ADA gần $4,5 Triệu.

Theo dữ liệu từ CoinGecko, Ether tiếp tục soán ngôi vị của Bitcoin với tư cách là tài sản tiền điện tử không phải Stablecoin được giao dịch nhiều nhất trong các thị trường tiền điện tử.

Ether trị giá khoảng 37,4 tỷ đô la được giao dịch trong 24 giờ qua – chỉ đứng sau Stablecoin Tether $75,5 Tỷ trong giao dịch hàng ngày. Trong khi đó, Bitcoin chỉ có $32,9 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -