Tin tức Tin tức tổng hợp Coinbase Ventures rót tiền vào dự án Acala

Coinbase Ventures rót tiền vào dự án Acala

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ đang ủng hộ Acala, dự án này được coi là trung tâm Defi tất cả trong một của Polkadot.

Coinbase Ventures, chi nhánh đầu tư của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase có trụ sở tại San Francisco, mới đây đã rót tiền vào Acala.

Các khoản đầu tư được tập trung vào Acala, blockchain tương thích với máy ảo Ethereum (Ethereum Virtual Machine), đang xây dựng và khám phá tiềm năng DeFi trên hệ sinh thái Polkadot.

Acala đã xây dựng bốn sản phẩm cốt lõi cho hệ sinh thái Polkadot:

  • Liquid DOT staking
  • một stablecoin
  • một sàn giao dịch phi tập trung
  • một quỹ tiền điện tử

Số tiền Coinbase Ventures đầu tư vào Acala không được tiết lộ cụ thể.

Ngoài Acala, Coinbase Ventures cũng đầu tư vào Karura, một công ty đang xây dựng hệ sinh thái DeFi trên Kusama.

Polkadot và Kusama đều đang gần đến giai đoạn đấu giá cho các slot parachain đầu tiên của họ.

Nhận được sự hỗ trợ từ Coinbase Ventures được coi là một thành tựu đáng kể của bất kỳ dự án tiền điện tử nào. Vì hiện tại đã có rất nhiều dự án thành công nhờ có bàn tay nâng đỡ của Coinbase Ventures.

Một số khoản đầu tư nổi bật nhất của Coinbase Ventures bao gồm BlockFi, Compound và Etherscan.

Polkadot và Kusama đã thu hút sự chú ý đáng kể từ các nhà đầu tư trong năm qua. DOT, tiền điện tử gốc của hệ sinh thái Polkadot, là một dự án nằm trong top 10 với tổng vốn hóa thị trường là 35 tỷ USD. Trong khi đó, Kusama, xếp thứ 32 theo vốn hóa thị trường với tổng giá trị là 3,9 tỷ USD.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -