Tin tức Tin tức tổng hợp Coinbase Pro bổ sung hỗ trợ cho ADA của Cardano, giá ADA...

Coinbase Pro bổ sung hỗ trợ cho ADA của Cardano, giá ADA liền phục hồi

ADA của Cardano sẽ là đồng tiền điện tử mới nhất nhận được sự hỗ trợ của Coinbase Pro.

Mới đây trên twitter của Coinbase Pro đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ giao dịch cho đồng ADA của Cardano. Giao dịch sẽ bắt đầu vào lúc 16:00 UTC ngày 18 tháng 3 nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

Coinbase Pro sẽ chỉ hỗ trợ rút tiền đến các địa chỉ trên hard fork Shelley phi tập trung của mạng Cardano.

Coinbase cũng cho biết thêm “hỗ trợ cho các địa chỉ sử dụng phiên bản Byron trước đó sẽ sớm được kích hoạt”.

Đối thủ của Ethereum – Cardano (ADA) đã tăng gần 274% trong tháng 2, trở thành đồng tiền điện tử có giá trị vốn hóa thị trường lớn thứ tư và đang cạnh tranh gay gắt vị trí thứ ba với đồng BNB của Binance.

Ngoài ra, một tin tức tích cực gần đây nữa của Cardano là “Cardano đã được thêm vào Bloomberg Terminal, điều này giúp mở rộng việc tiếp cận với các nhà đầu tư chuyên nghiệp”.

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, nói rằng “có ít nhất 100 dự án hiện đang hoạt động trên Ethereum đang trong quá trình chuyển đổi sang blockchain của Cardano.

“Cardano sẽ là bến đỗ mới cho các dự án trong tương lai”, Hoskinson nói.

Tại thời điểm viết bài, giá ADA giao dịch ở mức 1,23 USD, tăng 17% so với 24 giờ qua. Trong khi vốn hóa thị trường đạt mức 39,44 tỷ USD.

diễn biến giá ada 24h qua
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -