Tin tức Tin tức tổng hợp Coinbase có thể đạt mức định giá 100 tỷ USD trước IPO...

Coinbase có thể đạt mức định giá 100 tỷ USD trước IPO trong phiên đấu giá kín

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase có thể được định giá IPO lên đến 100 tỷ USD, sau khi cổ phiếu được báo cáo là đã bán với giá lên tới 375 USD/cổ phiếu trong một cuộc đấu giá kín.

Theo báo cáo của Bloomberg, cổ phiếu của Coinbase Global Inc. đã được giao dịch với mức giá từ 350 USD đến 375 USD/đơn vị trên thị trường đấu giá kín Nasdaq vào tuần trước, mang lại cho công ty mức định giá trước IPO là từ 90 – 100 tỷ USD. Giao dịch được báo cáo đã kết thúc với giá cổ phiếu ở mức 350 USD.

Vòng tài trợ series E của Coinbase trong năm 2018 lần đầu tiên chứng kiến ​​cổ phiếu được định giá 8 tỷ USD. Định giá đó đã tăng lên khi cổ phiếu sau đó được giao dịch riêng tư với mức giá 200 USD trên một diễn đàn riêng do Coinbase tạo ra vào tháng Giêng. Công ty được coi là có giá trị khoảng 50 tỷ đô la vào thời điểm đó.

Giá cổ phiếu giao dịch tư nhân một phần được sử dụng để đặt giá tham chiếu cho giá cổ phiếu khi các công ty cuối cùng cũng được niêm yết trên nền tảng Nasdaq. Coinbase đã công bố ý định tung ra đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng vào giữa năm 2020, trước khi nộp hồ sơ đăng ký với SEC vào tháng 12.

Ra mắt từ năm 2012 nên có thể nói Coinbase là đại diện cho một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất trong ngành này. Hiện sàn đang xử lý khối lượng giao dịch lớn thứ hai trong số các sàn giao dịch tập trung và gần đây đã được tiết lộ sẽ lưu trữ số tiền điện tử có giá trị tương đương 11% tổng vốn hóa thị trường để phục cho khách hàng của mình.

Bloomberg tuyên bố đã nhận được giá cổ phiếu mới nhất từ ​​một nguồn ẩn danh, lưu ý rằng hoạt động thị trường trước IPO không phải lúc nào cũng đại diện chính xác về cách cổ phiếu sẽ giao dịch khi chúng ra mắt. Khối lượng giao dịch hạn chế trên thị trường tư nhân không truyền tải chính xác các điều kiện thị trường mở trực tiếp.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -