Tin tức Cố vấn Cộng hòa Tim Scott thông báo sẽ tranh cử Tổng...

Cố vấn Cộng hòa Tim Scott thông báo sẽ tranh cử Tổng thống – Ảnh hưởng của điều này đến tiền điện tử như thế nào?

Ngày thứ Hai, Thượng nghị sĩ Cộng hòa Tim Scott, người có thể trở thành một nhân vật có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp tiền điện tử, đã thông báo sẽ chạy đua vào vị trí Tổng thống Hoa Kỳ.

Người đại diện của South Carolina đã chính thức thông báo việc chạy đua trên Twitter khi một đám đông tập trung tại Charleston, South Carolina.

Scott cùng những ứng cử viên khác, bao gồm cựu Tổng thống Donald Trump.

“Joe Biden và cánh tả đang tấn công mọi bậc thang của nấc thang đã giúp tôi leo lên. Và đó là lý do tại sao hôm nay tôi thông báo tôi đang chạy đua vào vị trí Tổng thống Hoa Kỳ”, ông nói trong bài phát biểu chuẩn bị.

Scott đã nói rằng ông muốn phát triển một khung phápluật quản lý tài sản kỹ thuật số bảo vệ người tiêu dùng đồng thời thúc đẩy sự đổi mới.

Theo trang web của ông, Scott ủng hộ chủ quyền sở hữu, muốn giảm thuế và phản đối “chính phủ lớn”, theo nhiều quan điểm của đồng đảng Cộng hòa.

Scott cũng đã đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra “khu vực cơ hội”, một công cụ phát triển kinh tế giúp người dân đầu tư vào các khu vực gặp khó khăn.

Scott gia nhập Thượng viện vào năm 2013 và trở thành thượng nghị sĩ da đen đầu tiên của South Carolina và hiện nay là thành viên hàng đầu của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện.

Ủy ban đó đặc biệt có thẩm quyền quản lý Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC).

Tóm tắt về crypto

Trong năm nay, Scott đã trở nên rõ ràng hơn về tiền điện tử.

Scott đã đề ra các ưu tiên của mình vào tháng 2 cho vai trò của ông là thành viên hàng đầu của Đảng Cộng hòa trong Ủy ban Ngân hàng Thượng viện, bao gồm phát triển một khung pháp lý cho tài sản kỹ thuật số.

“Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số đã phát triển rộng rãi, bao gồm một số lượng người tiêu dùng tương tác với tiền điện tử. Một số thất bại nổi bật dẫn đến việc mất tài sản của người tiêu dùng, các khe hở quy định bị tiếp tục tiết lộ và nhấn mạnh đến những lo ngại về tài chính phi pháp. Trong tương lai, Ủy ban nên làm việc để tạo ra một khung pháp lý mang tính đồng phân chính trị để quản lý lĩnh vực tài sản kỹ thuật số”, Scott cho biết.

Scott cũng đã chỉ trích Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) trong một cuộc điều trần tài sản kỹ thuật số vào tháng 2 vì không thể đảm bảo các “thất bại thảm khốc” như sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX và đồng tiền ổn định theo thuật toán Terra sẽ không xảy ra lại.

“Trong tương lai, chúng ta phải tiếp cận một cách suy nghĩ, đồng phân chính trị và cân bằng để bảo vệ người tiêu dùng và thúc đẩy sự đổi mới và cơ hội”, Scott cho biết.

Scott cũng là một thành viên của Hội đồng Cải cách Tài chính, tập trung vào các vấn đề từ blockchain, tài sản kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo và bảo vệ người tiêu dùng.

Oliver Pham

Coinbiz

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -