Tin tức Có thể tăng 60% nữa đối với Bitcoin trong giai đoạn tích...

Có thể tăng 60% nữa đối với Bitcoin trong giai đoạn tích lũy mới do cá voi khởi xướng

Có thể tăng 60% nữa đối với Bitcoin do cá voi khởi xướng
Có thể tăng 60% nữa đối với Bitcoin do cá voi khởi xướng

Theo dữ liệu trên chuỗi gần đây được cung cấp bởi Santiment , thị trường Bitcoin hiện tại chỉ mới bước vào một giai đoạn thị trường mới. Chỉ số này cho thấy rằng   tỷ lệ chi tiêu Bitcoin của các triệu phú, hay còn gọi là “cá voi”, đã giảm đáng kể.

Sự biến động gia tăng và sự sụt giảm gần đây trên thị trường đã dẫn đến việc tăng tỷ lệ chi tiêu trên thị trường. Sau khi thị trường phục hồi nhẹ, tỷ lệ chi tiêu của các ví Bitcoin lớn, hay còn gọi là “cá voi”, đã trở lại bình thường.

Giai đoạn tích lũy trước đó được theo sau bởi sự tăng trưởng đáng kể về giá trị của Bitcoin. Giá của loại tiền điện tử đầu tiên đã tăng hơn 60% từ tháng 7 đến tháng 9. Thời gian tích lũy thường được theo sau bởi tỷ lệ chi tiêu thấp trên cả ví Bitcoin nhỏ và lớn. Bất cứ khi nào hoạt động chi tiêu giảm, chủ sở hữu giữ tiền của họ trong ví cá nhân của họ thay vì chuyển chúng trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau.

Dữ liệu về cá voi Santime
Nguồn: Santiment

Bất cứ khi nào tham gia thị trường giữ quỹ trên cryptocurrency  ví, luôn có nhiều cơ hội hơn cho các quỹ được thực hiện trên thị trường như tăng xuất hiện biến động. Tương tự như các giai đoạn tích lũy trước đó, cá voi đã ngừng chuyển tiền giữa nhau và trao đổi ví.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch ở mức 42.585 đô la sau khi ngân hàng trung ương Trung Quốc tuyên bố rằng tất cả các giao dịch liên quan đến tiền điện tử sẽ được tính là các hoạt động bất hợp pháp và những giao dịch đó có liên quan đến rửa tiền.

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -