Tin tức Tin tức tổng hợp CME Group tung ra Micro Bitcoin Futures vào tháng 5

CME Group tung ra Micro Bitcoin Futures vào tháng 5

Sàn giao dịch phái sinh khổng lồ CME Group sẽ tung ra Micro Bitcoin Futures vào ngày 3 tháng 5 tới, tùy theo vào sự chấp thuận của cơ quan quản lý.

Theo CME cho biết: “Micro Bitcoin Futures có size bằng 1/10 của một bitcoin để nhằm mục đích cung cấp một cách hiệu quả về chi phí”.

CME đã cho phép khách hàng giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin kể từ tháng 12 năm 2017 và là một trong những sàn hàng đầu trong lĩnh vực phái sinh tiền điện tử.

“Kể từ khi ra mắt hợp đồng tương lai bitcoin vào năm 2017, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ổn định, liên tục về tính thanh khoản và sự tham gia thị trường vào các sản phẩm phái sinh tiền điện tử của các nhà đầu tư tổ chức”, CME Group cho biết.

Nói về kế hoạch tung ra Micro Bitcoin Futures, đại diện CME, Tim McCourt, cho biết:

“Sự ra đời của Micro Bitcoin Futures sẽ đáp ứng trực tiếp nhu cầu về các hợp đồng có quy mô nhỏ hơn từ nhiều khách hàng và sẽ cung cấp nhiều lựa chọn hơn. Người tham gia có thể giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin được quy định một cách minh bạch và hiệu quả tại CME Group”

bitcoin futures

Trong năm nay, CME đã ghi nhận ​​13,800 hợp đồng tương lai bitcoin (tương đương khoảng 69,000 bitcoin) được giao dịch trung bình mỗi ngày.

CME cũng đã tung ra hợp đồng tương lai ethereum vào tháng trước, trong đó trung bình 767 hợp đồng được giao dịch mỗi ngày (tương đương 38,400 ETH) kể từ khi ra mắt.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -