Tin tức Tin tức tổng hợp CME Group tung ra Micro Bitcoin Futures vào tháng 5

CME Group tung ra Micro Bitcoin Futures vào tháng 5

Sàn giao dịch phái sinh khổng lồ CME Group sẽ tung ra Micro Bitcoin Futures vào ngày 3 tháng 5 tới, tùy theo vào sự chấp thuận của cơ quan quản lý.

Theo CME cho biết: “Micro Bitcoin Futures có size bằng 1/10 của một bitcoin để nhằm mục đích cung cấp một cách hiệu quả về chi phí”.

CME đã cho phép khách hàng giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin kể từ tháng 12 năm 2017 và là một trong những sàn hàng đầu trong lĩnh vực phái sinh tiền điện tử.

“Kể từ khi ra mắt hợp đồng tương lai bitcoin vào năm 2017, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ổn định, liên tục về tính thanh khoản và sự tham gia thị trường vào các sản phẩm phái sinh tiền điện tử của các nhà đầu tư tổ chức”, CME Group cho biết.

Nói về kế hoạch tung ra Micro Bitcoin Futures, đại diện CME, Tim McCourt, cho biết:

“Sự ra đời của Micro Bitcoin Futures sẽ đáp ứng trực tiếp nhu cầu về các hợp đồng có quy mô nhỏ hơn từ nhiều khách hàng và sẽ cung cấp nhiều lựa chọn hơn. Người tham gia có thể giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin được quy định một cách minh bạch và hiệu quả tại CME Group”

bitcoin futures

Trong năm nay, CME đã ghi nhận ​​13,800 hợp đồng tương lai bitcoin (tương đương khoảng 69,000 bitcoin) được giao dịch trung bình mỗi ngày.

CME cũng đã tung ra hợp đồng tương lai ethereum vào tháng trước, trong đó trung bình 767 hợp đồng được giao dịch mỗi ngày (tương đương 38,400 ETH) kể từ khi ra mắt.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -