Tin tức Tin tức tổng hợp Citi Group bổ nhiệm người quản lý tài sản kỹ thuật số...

Citi Group bổ nhiệm người quản lý tài sản kỹ thuật số trong đợt tuyển dụng tiền điện tử

Người đứng đầu mới về tài sản kỹ thuật số tại chi nhánh tổ chức của Citi sẽ tập trung vào việc theo đuổi các kết nối và đầu tư với khách hàng, công ty khởi nghiệp và cơ quan quản lý.

Người đứng đầu mới về tài sản kỹ thuật số tại chi nhánh tổ chức của Citi sẽ tập trung vào việc theo đuổi các kết nối và đầu tư với khách hàng, công ty khởi nghiệp và cơ quan quản lý.
Người đứng đầu mới về tài sản kỹ thuật số tại chi nhánh tổ chức của Citi sẽ tập trung vào việc theo đuổi các kết nối và đầu tư với khách hàng, công ty khởi nghiệp và cơ quan quản lý.

Ngân hàng đầu tư đa quốc gia Citi của Mỹ thông báo họ đã bổ nhiệm Puneet Singhvi lãnh đạo bộ phận tài sản kỹ thuật số của Nhóm khách hàng định chế (ICG) bắt đầu từ ngày 1 tháng 12.

Ngoài việc bổ nhiệm Singhvi vào ngày 22 tháng 11, Citi đang thuê thêm 100 nhân sự cho bộ phận tài sản kỹ thuật số của mình. Động thái này cho thấy nỗ lực phối hợp nhằm tăng cường hiểu biết của nhóm tài chính về tài sản kỹ thuật số. Singhvi trước đây là người đứng đầu chuỗi khối và tài sản kỹ thuật số trong hoạt động kinh doanh thương mại của Citi.

Citi Group là nhà phát hành thẻ tín dụng lớn nhất thế giới và ICG của nó phục vụ các tập đoàn, tổ chức tài chính và chính phủ trên khắp thế giới.

Một tuyên bố được gửi qua email từ Emily Turner, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh tại ICG, gợi ý rằng ngân hàng đang khám phá các lựa chọn của mình trong việc cung cấp các dịch vụ tài sản kỹ thuật số cho khách hàng của mình.

“Trước khi cung cấp bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào, chúng tôi đang nghiên cứu các thị trường này, cũng như bối cảnh pháp lý đang phát triển và các rủi ro liên quan để đáp ứng các khuôn khổ quy định và kỳ vọng giám sát của riêng chúng tôi.”

Turner tiếp tục nói:

“Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng của blockchain và tài sản kỹ thuật số bao gồm các lợi ích về hiệu quả, xử lý tức thì, phân đoạn, khả năng lập trình và tính minh bạch.”

Citi không phải là ngân hàng lớn duy nhất của Hoa Kỳ tuyển dụng nhân tài tiền điện tử khi Bank of America đã tìm kiếm một chuyên gia về Ripple (XRP) vào tháng 10. Ngoài ra, Yahoo News đã báo cáo vào ngày 6 tháng 11 rằng các tổ chức tài chính đã tăng 40% thuê tiền điện tử trong nửa đầu năm 2021 và họ đang thu hút nhân tài netech này bằng cách tăng các gói trả lương lên tới 50%.

Bài viết liên quan: Nhiều ngân hàng Mỹ tham gia tiền điện tử cùng nhiều dịch vụ lưu ký | Coinbiz.vn

Ngoài Citi, các ngân hàng lớn khác đang tìm kiếm tài năng tiền điện tử bao gồm JPMorgan Chase, BNY Mellon, Deutsche Bank, Wells Fargo, Goldman Sachs, Morgan Stanley, Capital One, UBS, Credit Suisse và Barclays.

Citi Group hiện không cung cấp bất kỳ dịch vụ tài sản kỹ thuật số chuyên dụng nào cho khách hàng của mình, mặc dù có tin đồn vào cuối tháng 8 cho thấy họ đang xem xét cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin cho các nhà đầu tư tổ chức.

Một số đối thủ cạnh tranh của Citi trong số các ngân hàng hàng đầu ở Hoa Kỳ đã cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau liên quan đến tài sản kỹ thuật số. JP Morgan cung cấp quyền truy cập vào sáu quỹ tiền điện tử khác nhau trong khi Bank of America hiện cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin cho một số khách hàng nhất định và điều hành một nhóm nghiên cứu tiền điện tử.

Bài viết liên quan: Ngân hàng Mỹ: Bitcoin rất quan trọng; Tiền điện tử không thể bỏ qua | Coinbiz.vn

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -