Tin tức Citadel, Fidelity, Charles Schwab ra mắt nền tảng giao dịch tiền điện...

Citadel, Fidelity, Charles Schwab ra mắt nền tảng giao dịch tiền điện tử

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục mở rộng và được chấp nhận trên toàn thế giới như một giải pháp thay thế hợp lệ cho các tài sản truyền thống, các tập đoàn tài chính lớn đang bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến việc tự mình tham gia vào hội đồng tiền điện tử.

Theo Reuters đưa tin vào ngày 7 tháng 6, ba gã khổng lồ tài chính – Citadel Securities, Fidelity Investments và Charles Schab Corp – đang hợp lực để tạo ra một dịch vụ tiền điện tử giúp mở rộng quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số.

Theo báo cáo trích dẫn một nguồn có kiến ​​thức trực tiếp về vấn đề này, ba gã khổng lồ tài chính này sẽ tham gia cùng Virtu Financial Inc để phát triển một hệ sinh thái giao dịch tiền điện tử cho phép “các công ty môi giới bán lẻ cung cấp các đợt thực thi tiền điện tử cho khách hàng của họ”.

Hơn nữa, dự án cũng sẽ mang lại “các công ty đầu tư mạo hiểm Sequoia Capital và Paradigm, cũng như một số công ty môi giới bán lẻ”.

Gia tăng sự quan tâm đến tiền điện tử

Điều đáng chú ý là Schwab đã xác nhận với Reuters , trong một tuyên bố gửi qua email từ người phát ngôn Mayura Hooper, về việc công ty đã thực hiện “một khoản đầu tư chiến lược thụ động, thiểu số vào một liên doanh tài sản kỹ thuật số mới”, vì nó đã nhận ra rằng “có sự quan tâm đáng kể đến tiền điện tử. ” 

Theo báo cáo của Bloomberg, dự án này vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển và có thể chưa sẵn sàng trước cuối năm nay hoặc đầu năm sau. 

Báo cáo trích lời Susan Coburn, người phát ngôn của Fidelity, người nói rằng công ty “hỗ trợ những nỗ lực trong ngành cung cấp tính tùy chọn để tạo nguồn thanh khoản cho khách hàng của chúng tôi.”

Những gã khổng lồ tài chính và tương lai tiền điện tử

Đối với một số người tham gia, dự án là một tiến trình tự nhiên của các kế hoạch liên quan đến tiền điện tử của họ trong tương lai.

Gần đây, Fidelity đã gây ra tranh cãi về kế hoạch cho phép Bitcoin vào tài khoản 401 (k) của mình , với Bộ Lao động Hoa Kỳ tuyên bố rằng chúng gây nguy hiểm cho an ninh tài chính của người Mỹ.

Như Finbold đã báo cáo, Fidelity cũng đang lên kế hoạch tuyển dụng nhân tài tiền điện tử, vì vậy họ có thể tăng chi nhánh tiền điện tử Fidelity Digital Assets, hiện đã sử dụng gần 200 nhân viên, với 210 tài năng mới.

Đối với Schwab, nó hiện không xem xét cung cấp giao dịch tiền điện tử trực tiếp. Tuy nhiên, Hooper cho biết công ty môi giới “sẽ xem xét giới thiệu quyền truy cập trực tiếp vào tiền điện tử khi có thêm sự rõ ràng về quy định.”

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -