Home Kiến thức Kiến thức tổng hợp

Kiến thức tổng hợp

Parachain là gì? Cách thức hoạt động của Parachain ra sao?

Parachain là một cấu trúc dữ liệu dành riêng cho ứng dụng, được trình xác thực của Chuỗi chuyển tiếp thống nhất và có thể xác thực trên toàn cầu. Chúng lấy tên từ khái niệm chuỗi song song chạy song song với chuỗi chuyển tiếp. Thông thường nhất, một parachain sẽ có dạng chuỗi khối, nhưng không có nhu cầu cụ thể để chúng phải là các blockchain thực tế.

ANYSWAP là gì? Hướng dẫn chi tiết cách dùng Anyswap

Anyswap – một sàn DEX AMM cung cấp giải pháp cross-chain bridge (cầu nối chuỗi chéo), cho phép mọi người có thể giao dịch trên nhiều chuỗi khác nhau. Anyswap đã mang đến một làn gió mới cho hệ sinh thái DeFi khi sử dụng công nghệ DCRM cùng với hệ thống tự động đặt giá và mức thanh khoản.

CoinGecko là gì ? Những tín năng cơ bản của CoinGecko

Nếu bạn là một nhà đầu tư Crypto hoặc đang tìm hiểu về tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua CoinGecko, một trang tổng hợp thông tin các dự án tiền điện tử uy tín nhất hiện nay. Bài viết này Coinbiz Việt Nam sẽ giúp các bạn hiểu hơn những tính năng trên CoinGecko.

Thêm thanh khoản trong Chainge DEX Pools và lấp đầy ví của bạn

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá thế giới hấp dẫn và sinh lời của các nhóm thanh khoản trong Chainge DEX, nhưng trước khi đi vào chi tiết cụ thể, chúng ta hãy tìm hiểu những điều cơ bản về các nhóm thanh khoản là gì và cách chúng hoạt động.

Phân tích On-chain Ethereum: Mối quan tâm đến DeFi tiếp tục tăng

Các phân tích On-chain của mạng Ethereum, cụ thể hơn là tổng giá trị bị khóa trong các sản phẩm và giao dịch tài chính phi tập trung (DeFi) trên sàn giao dịch Uniswap. Tổng giá trị tài sản bị khóa đã tăng đều đặn từ đầu tháng 3 năm 2020.

Dora Factory: Cở sở hạ tầng xây dựng DAO

Dora Factory là một nền tảng hỗ trợ các DAO và cung các các dịch vụ cho các Public Chain. Một Venture Builder dựa trên cộng đồng, mã nguồn mở với sứ mệnh trao quyền cho các Hacker phát triển những công cụ tổ chức phi tập trung cùng nhau phát triển.

Bitcoin có thể tiếp tục tăng giá bởi sự khan hiếm nguồn cung

Sự khan hiếm là khoảng cách giữa nguồn cung cấp có hạn của các nguồn lực khác nhau và sự mong muốn vô hạn của con người. Nguyên tắc khan hiếm là một khái niệm cốt lõi trong nghiên cứu kinh tế học. Bitcoin cũng không là một ngoại lệ, khi nó được biết đến như một loại tài sản có giá trị và nguồn cung giới hạn.

DAO là gì? Tương lai của các tổ chức toàn cầu được giải thích

DAO là chữ viết tắt của Decentralized Autonomous Organization “Tổ chức tự trị phi tập trung”. Các tổ chức tiền điện tử này là các cộng đồng minh bạch có các nguyên tắc cốt lõi được mã hóa cứng trong blockchain. Các DAO đang ở giai đoạn tương tự như DeFi vào năm 2019: đầy tiềm năng, tràn đầy tài năng và chín muồi để phá vỡ thế giới truyền thống.

TIN NÓNG !!!

TỶ GIÁ THỊ TRƯỜNG

#NamePriceMarket CapChangePrice Graph (24h)