Home Dự án Thông Cáo Báo Chí

Thông Cáo Báo Chí

Cowboy Snake IDO Whitelist trên Cơ sở hạ tầng bảo mật DoraID

Cowboy Snake thông báo kết quả Whitelist IDO trên DoraID. Tổng cộng 38.000 $DORA, tương đương $500.000 đã được staking trên DoraID để tham gia phân bổ của dự án Cowboy Snake trên nền tảng Pentalaunch.

Trình Tổng Hợp Dữ Liệu Web3 Dexbrowser Đã Tiết Lộ Những Người Ủng Hộ Dự Án

Dexbrowser, siêu nền tảng DEX trong tương lai và trình tổng hợp dữ liệu Web3 đã được rất nhiều người ủng hộ mạnh như Spark Digital Capital, DFG, LD Capital, MXC, AU21, Jsquare, ZBS Capital, VBC Ventures, Newave v…v

Huobi Primelist công bố niêm yết MONO X Finance vào ngày 25 tháng 11

Huobi Global sẽ niêm yết MONO trên nền tảng Primelist. Tương tự như Huobi Prime, Primelist là một nền tảng niêm yết mã thông báo mới trên Huobi và mở rộng các kênh của chúng tôi để niêm yết mã thông báo chất lượng cao. Với Primelist, người tham gia có cơ hội mua các mã thông báo mới với giá thấp và giao dịch mã thông báo mới được liệt kê sau khi hoạt động của Primelist kết thúc.

Binance Labs đầu tư vào DoraHacks để xây dựng thế giới Blockchain nguồn mở trong tương lai

DoraHacks, một cộng đồng nhà phát triển toàn cầu phi tập trung và nền tảng khuyến khích mã nguồn mở, đã nhận được khoản đầu tư chiến lược 8 triệu đô la từ Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và vườn ươm của Binance.

Những dự án nhận được tài trợ 50.000 đô từ vòng 1 Dora Factory Community Grant

Vòng 1 tài trợ cộng đồng của Dora Factory đã kết thúc vào ngày 31 tháng 8 năm 2021. 8 dự án từ khoản tài trợ đã nhận được 4885,7 DORA (~ 51.000 USD) tài trợ tại thời điểm kết thúc. Năm dự án hàng đầu được tài trợ là DAOrayaki, LA DAO, EntangledQuery, Alexandria - Decentralized University và Ethsign.

Pyth Network cung cấp dữ liệu thị trường cho Solana Mainnet

Ngày 25 tháng 8 năm 2021 - Pyth Network, mạng lưới chuỗi chéo đầu tiên có khả năng cung cấp dữ liệu thị trường cấp tổ chức, theo thời gian thực, được công bố rằng sẽ xuất hiện trên Solana Mainnet. Với sự ra mắt này, các nhà phát triển sẽ có thể tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá theo thời gian thực của Pyth trên các sản phẩm mới và các nền tảng và ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) hiện có. Ngoài việc được xây dựng trên blockchain của Solana tốc độ cao, trong những tuần tới, Pyth sẽ có thể truyền phát dữ liệu thị trường thông qua Mạng Wormhole để giao tiếp với các dApp trên Ethereum, Binance Smart Chain (BSC) và các hệ sinh thái Terra.

Sàn giao dịch phi tập trung Cardano OccamX đạt mốc kỹ thuật quan trọng

Hiệp hội Occam vui mừng chia sẻ tiến bộ đó trên sàn giao dịch phi tập trung OccamX, được xây dựng cho hệ sinh thái blockchain Cardano đang mở rộng nhanh chóng và các mã thông báo gốc Cardano liên quan của nó, đã vượt qua những thách thức kỹ thuật quan trọng và hiện sắp hoàn thành

Động thái của Chủ tịch SEC sẽ làm tổn hại đến sự đổi mới của Mỹ

Cuộc chiến để xác định vị trí của các nhà quản lý đối với ngành công nghiệp tiền điện tử đang nóng lên ở Hoa Kỳ. Trong khi một số chính trị gia tên tuổi tuyên bố rằng nhà nước có nghĩa vụ bảo vệ công dân của mình khỏi những rủi ro của một ngành công nghiệp bị quản lý chặt chẽ, những người khác cũng có ảnh hưởng không kém cho rằng quy định quá mức đang khiến các nhà đầu tư bỏ chạy.

Cúp bóng đá Copa America được đúc thành NFT

Copa America lần thứ 47, giải đấu bóng đá hàng đầu dành cho các đội quốc tế Nam Mỹ, đã kết thúc. Để kỷ niệm giải đấu, CONMEBOL đã tham gia với Ethernity Chain để đúc chiếc cúp như một NFT.

Sở giao dịch chứng khoán Philippine cho phép giao dịch tiền điện tử

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành PSE Ramon Monzon nói rằng sàn giao dịch địa phương cũng nên là nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số của đất nước và vấn đề đã được thảo luận trong một cuộc họp quản lý hàng đầu, theo CNN Philippines.

TIN NÓNG !!!

TỶ GIÁ THỊ TRƯỜNG

#NamePriceMarket CapChangePrice Graph (24h)