Tin tức Chuyên gia dự đoán XRP có thể tăng đến 200%, nhưng có...

Chuyên gia dự đoán XRP có thể tăng đến 200%, nhưng có điều kiện

Một chuyên gia phân tích tiền điện tử nổi tiếng tin rằng XRP sẽ có một cuộc tăng giá ba chữ số khi quyết định về vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) đối với Ripple đang đến gần.

Chuyên gia ẩn danh DonAlt cho biết XRP có tiềm năng tăng hơn 100% từ mức giá hiện tại. Ông cho biết đã tiếp tục mua XRP sau khi có lời lãi từ các vị trí mua vào tháng 11 năm 2022.

Ông nói: “Tôi đã mua lại XRP ở mức giá trên 0,475 USD vì tôi nghĩ rằng cốt truyện về XRP có thể được tái khởi động. Vụ kiện của SEC đang ngày càng gần hơn. Nếu bạn đặt lệnh dừng lỗ cho khoản đầu tư này, phần thưởng có thể lên đến gấp đôi hoặc gấp ba. Mức rủi ro chỉ từ 10% đến 15%.

Kết quả của vụ kiện, hoặc thậm chí chỉ cần là tin tức tích cực nhỏ, không cần phải là kết quả, thì giá XRP có thể sẽ tăng đột biến. Do đó, tiềm năng lợi nhuận so với rủi ro có vẻ khá tốt.”

Nguồn: TechnicalRoundup/YouTube

Tuy nhiên, chuyên gia cũng cảnh báo rằng giao dịch XRP không hoàn toàn không rủi ro.

Ông nói: “Tất nhiên bạn phải cẩn trọng khi giao dịch XRP. Đây là cách dễ để mất một khoản tiền lớn.”

Theo DonAlt, giả thiết tích cực cho XRP sẽ không còn đúng nếu tài sản tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường này rớt xuống dưới mức 0,46 USD.

“Điểm không hợp lệ cho XRP là quay trở lại dưới 0,46 USD trên biểu đồ tuần. Nếu chúng ta bắt đầu mất hỗ trợ ngang hàng này (khoảng 0,46 USD), chúng ta có thể sẽ mất luôn đường chéo tăng (đường trendline đi lên).”

Hiện tại, XRP đang giao dịch ở mức 0,506 USD khi viết bài.

Oliver Pham

Coinbiz

Sourcedailyhodl
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -