Dự án CHƯƠNG TRÌNH STAKING TOKEN A5T

CHƯƠNG TRÌNH STAKING TOKEN A5T

A5T Staking sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 4 năm 2021. Bất kỳ ai có A5T đều có cơ hội kiếm được TRIPLE-DIGIT YIELDS.

Nhóm 1 tháng:

  1. Cung cấp tính thanh khoản cho nhóm A5T-USDC trên Uniswap
  2. Lấy token LP và stake nó trong pool A5T 1 tháng
  3. Staking sẽ bắt đầu vào một ngày cố định [ngày 5 tháng 4 năm 2021] và kết thúc sau 30 ngày

Phần thưởng cho pool này sẽ là 50.000 A5T. Tuy nhiên, nếu được số lượng stake A5T trên 1 triệu token, phần thưởng sẽ tăng gấp đôi lên 100.000 A5T.

Nhóm 3 tháng:

  1. Cung cấp tính thanh khoản cho nhóm A5T-USDC trên Uniswap
  2. Lấy token LP và stake nó vào nhóm A5T 3 tháng
  3. Staking sẽ bắt đầu vào một ngày cố định [ngày 5 tháng 4 năm 2021] và kết thúc sau 90 ngày

Phần thưởng cho pool này sẽ là 500.000 A5T. Tuy nhiên, nếu được số lượng stake A5T trên 2 triệu token(trong pool này), phần thưởng sẽ tăng gấp đôi lên 900.000 A5T.

Staking Pools sẽ mở cửa tốt trước khi khóa ngày 5 tháng 4. Sau ngày 5 tháng 4, không có thêm A5T nào được stake vào bất kỳ một trong các pool này. Không có giới hạn về số token có thể stake vào các pool này và APY là minh họa cho các tình huống tiềm năng. Nếu 3m A5T được stake, hơn 40% A5T đang lưu hành sẽ bị khoá. Chương trình mua & đốt Alpha5 sẽ tiếp tục như bình thường. Các chi tiết khác về thời gian các pool sẽ mở cửa để stake sẽ được theo dõi trong những ngày tới.

Tham gia nhóm Telegram để tìm hiểu về Alpha5 ($A5T) tại đây hoặc nhóm Vietnam

Theo dõi alpha5.io trên Twitter tại đây

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -