Dự án Binance Smart Chain ra mắt Mainnet và giới thiệu BNB Staking nhằm...

Binance Smart Chain ra mắt Mainnet và giới thiệu BNB Staking nhằm giúp DeFi tăng trưởng hơn nữa

Ngày 1 tháng 9 năm 2020 – Binance Chain, nền tảng blockchain được khởi xướng bởi Binance và cộng đồng các nhà phát triển và cộng tác viên trên toàn thế giới, đã công bố việc ra mắt mạng chính của Binance Smart Chain. Chuỗi khối song song chạy cùng với Binance Chain hỗ trợ chức năng hợp đồng thông minh và giới thiệu cơ chế stake mới cho BNB, token gốc của Binance Chain.

Binance Smart Chain cung cấp cho các nhà phát triển khả năng xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps) trong hệ sinh thái Binance Chain, mở ra nhiều cơ hội hơn để xây dựng các sản phẩm và giải pháp tài chính phi tập trung (DeFi). Nó có cơ sở hạ tầng chuỗi chéo, kết nối Binance Chain cho DEX nhanh và các tài sản tiền điện tử phổ biến khác, cũng như khả năng tương thích với Máy ảo Ethereum, cho phép hỗ trợ và tích hợp các công cụ và giải pháp do Ethereum xây dựng.

Một tính năng chính khác của Chuỗi thông minh Binance là giới thiệu việc stake cho BNB, một tài sản kỹ thuật số thuộc top 10 trên thế giới theo vốn hóa thị trường. Với sự ra đời của cơ chế đồng thuận Proof of Staked Authority (PoSA), những người xác thực Chuỗi thông minh Binance sẽ nhận được phần thưởng BNB khi thực hiện các nhiệm vụ trên blockchain, đảm bảo sự ổn định và khuyến khích mà không làm giảm tốc độ giao dịch. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) cho biết:

“Binance Smart Chain giúp các nhà phát triển trên toàn thế giới có thể xây dựng các dịch vụ DeFi và nhiều dApp khác trong hệ sinh thái Binance Chain, đồng thời mang lại nhiều lợi ích khác nhau như một phương pháp hoàn toàn mới để stake BNB, hiệu suất cao, phí thấp hơn, kết nối trực tiếp với DEX nhanh và hơn thế nữa. Chúng tôi đang mong đợi nhiều điều hơn nữa sẽ thành hiện thực trong tương lai gần với sáng kiến ​​tuyệt vời được phát triển bởi cộng đồng Binance Chain cùng với sự ra mắt của Binance Smart Chain”

Một số lợi ích và tính năng của Chuỗi thông minh Binance bao gồm:

  • Hệ sinh thái Blockchain mạnh mẽ. Binance Smart Chain có hệ thống cộng tác viên blockchain mạnh mẽ hỗ trợ các tích hợp khác nhau, bao gồm Chainlink, Band Protocol, Swipe, Ontology, Trust Wallet và ít nhất 25 dự án khác.
  • Block hoạt động nhanh và phí giao dịch thấp hơn. Ngoài khả năng tương thích với các chuỗi khối chính, Binance Smart Chain sử dụng PoSA duy nhất để thực hiện 3 giây một lần và có cấu trúc phí có thể giảm đáng kể chi phí chung cho các giao thức DeFi và dApp.
  • Quyền truy cập vào tài sản chuỗi Binance. Binance Chain cung cấp năng lượng cho Binance DEX, một sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu, cũng như các token được chốt cho các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin, Ethereum, v.v. Cơ chế này sẽ được sử dụng để tiếp tục phát triển danh sách các tài sản có sẵn trên Chuỗi thông minh Binance cho các giao thức DeFi.

Sự ra mắt của Binance Smart Chain diễn ra vào thời điểm các giải pháp DeFi đang thay đổi cách ngành và cách thế giới nhìn nhận về tài chính, mang lại mối quan tâm mới đến blockchain và tiền điện tử.

Cộng đồng Binance Chain đã giới thiệu Binance Smart Chain vào tháng 4 năm 2020, thông qua báo cáo chính thức đề xuất một chuỗi khối song song để hỗ trợ hợp đồng thông minh. Kể từ đó, cộng đồng đã khởi chạy các phiên bản testnet của Binance Smart Chain, kết nối an toàn với các dự án blockchain khác nhau và thực hiện các thử nghiệm thông qua các cuộc thi.

Giới thiệu về chuỗi thông minh Binance

Binance Smart Chain là một blockchain hợp đồng thông minh có chủ quyền cung cấp khả năng lập trình tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM). Được thiết kế để chạy song song với Binance Chain, Binance Smart Chain vẫn giữ nguyên thời gian thực hiện nhanh và phí giao dịch thấp của phiên bản cũ trong khi bổ sung chức năng Hợp đồng thông minh để hỗ trợ các dApp tương thích. Để biết thêm thông tin về Chuỗi thông minh Binance, hãy truy cập https://www.binance.org/#smartChain.

Giới thiệu về Binance DEX và Binance Chain

Binance Chain là một hệ thống phần mềm blockchain hướng tới cộng đồng được phát triển bởi Binance và cộng đồng toàn cầu của nó. Binance DEX là một sàn giao dịch phi tập trung được phát triển trên Binance Chain, tận dụng các tính năng sáng tạo từ nền tảng Binance để thiết lập một chuẩn mực mới cho giao dịch ngang hàng nhanh chóng và an toàn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.binance.org/.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -