Tin tức Chủ tịch SEC Gensler gọi Bitcoin và các Altcoin là tài sản...

Chủ tịch SEC Gensler gọi Bitcoin và các Altcoin là tài sản đầu cơ

Chủ tịch SEC Gensler gọi Bitcoin và các Altcoin là tài sản đầu cơ
Chủ tịch SEC Gensler gọi Bitcoin và các Altcoin là tài sản đầu cơ

Trong buổi trò chuyện gần đây với chương trình Squawk Box của CNBC, Gary Gensler đã tuyên bố rằng anh ấy xem Bitcoin và hàng trăm loại tiền kỹ thuật số khác được cộng đồng giao dịch như một loại tài sản đầu cơ.

Nếu mọi người muốn giao dịch chúng, anh ấy tiếp tục, điều đó là tốt. Tuy nhiên, ông khẳng định rằng Bitcoin và tiền điện tử nói chung thường có liên quan đến gian lận, lừa đảo và rửa tiền.

Về vấn đề này, ông nhấn mạnh rằng các nền tảng giao dịch tiền điện tử (tức là các sàn giao dịch tiền điện tử) nên được đặt dưới một cơ chế quản lý để bảo vệ các nhà giao dịch như thể họ đang giao dịch trên sàn NYSE.

Anh ấy tin rằng việc thiếu quy định ở đây là không tốt cho các nhà đầu tư và cũng không tốt cho công nghệ mà tiền điện tử dựa trên đó.

Có liên quan:SEC: Ethereum vẫn có thể bị phân loại là chứng khoán

SourceU.TODAY
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -