Tin tức Tin tức tổng hợp Chủ sàn BTCC: “Bitcoin có thể lên $300k nhưng sau đó cũng...

Chủ sàn BTCC: “Bitcoin có thể lên $300k nhưng sau đó cũng có thể trượt dài nhiều năm”

Chủ sàn giao dịch tiền điện tử BTCC, một trong những sàn tiền điện tử đầu tiên của Trung Quốc, cho biết giá Bitcoin có thể chạm tới mốc 300,000 USD…nhưng sau đó nó sẽ mất vài năm “ngụp lặn” trong đà giảm.

Bobby Lee, CEO của sàn giao dịch BTCC, nói rằng “Trong chu kỳ tăng trưởng hiện tại, giá Bitcoin có thể đạt mốc 100,000 USD hay thậm chí 300,000 USD. Chu kỳ tăng của Bitcoin diễn ra sau mỗi 4 năm. Và lần này sẽ là một cú nổ lớn”, tuy nhiên…đây không phải là điều ông quan tâm.

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với kênh CNBC, Lee đã cảnh báo với các nhà đầu tư rằng “Khi Bitcoin chạm đỉnh, thị trường rất có thể sẽ phải đối mặt với một đợt điều chỉnh giảm kéo dài nhiều năm”.

Thậm chí có thể còn ảm đạm hơn thời điểm 2018, 2019…

Nói về việc giá Bitcoin có thể trượt dài nhiều năm sau khi chạm đỉnh, theo cá nhân ông cho rằng “điều này rất có khả năng”.

“Trong mùa hè này giá BTC có thể tiếp tục duy trì sức nóng của nó, tôi tin mốc 100,000 USD rồi sẽ bị phá vỡ…nhưng có điều sau chuyện này thì thị trường Crypto sẽ phải đối diện với một mùa đông kéo dài”

“Giá sẽ bị kéo lại từ đỉnh…đó là khi chu kỳ tăng của Bitcoin chấm dứt. Trong thị trường Crypto, tôi gọi đó là mùa đông. Một mùa đông có thể kéo dài từ 2 đến 3 năm”.

“Tôi nghĩ mọi người nên chuẩn bị tinh thần, nhất là những ai đang nắm giữ Bitcoin. Chúng ta đều biết Bitcoin rất biến động nên việc điều chỉnh 80% là điều bình thường”

Song, mặc dù vậy, ông nghĩ rằng độ biến động lớn của Bitcoin chính là điều khiến nó thu hút nhà đầu tư và phần thưởng lớn thường đi kèm với rủi ro.

Sắp kết thúc tháng 3 của năm 2021, nhìn chung, giá Bitcoin diễn biến không tệ khi vẫn đủ sức duy trì trên ngưỡng 54,000 USD dù trước đó nó rất nhiều lần để thủng mốc 50,000 USD.

diễn biến giá btc
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -