Tin tức Tin tức tổng hợp Chơi lớn, công ty game Nhật Bản trích hẳn 100 triệu USD...

Chơi lớn, công ty game Nhật Bản trích hẳn 100 triệu USD mua Bitcoin

Nhà sản xuất trò chơi điện tử Nhật Bản, Nexon, đã trở thành công ty công nghệ mới nhất tuyên bố mua Bitcoin.

Cụ thể, trong một thông báo mới đây trên irpocket, Nexon cho biết họ đã phân bổ dòng tiền mặt của mình để tiến hành mua Bitcoin, đợt mua BTC chiếm chưa đến 2% tổng số tiền và các khoản tương đương tiền của công ty.

Nexon đã mua 1,717 bitcoin với giá khoảng 100 triệu USD (11.1 tỷ yên), trong đó mức giá trung bình khoảng 58,226 USD (6,446,183 yên) cho mỗi bitcoin, bao gồm phí và chi phí.

Owen Mahoney, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Nexon cho biết: “Việc mua bitcoin của chúng tôi phản ánh một chiến lược có kỷ luật để bảo vệ giá trị của cổ đông và duy trì sức mua tài sản bằng tiền mặt của chúng tôi”.

CEO Nexon khẳng định: “Trong môi trường kinh tế hiện tại, chúng tôi tin rằng bitcoin sẽ mang lại sự ổn định lâu dài và bitcoin sẽ giúp duy trì giá trị tiền mặt của chúng tôi cho các khoản đầu tư trong tương lai”.

Nexon là một trong những công ty sản xuất game lâu đời nhất trên thế giới, được thành lập vào năm 1990, công ty này đã cho ra mắt những tựa game nổi tiếng bao gồm MapleStory, KartRider và Dungeon & Fighter.

Nexon được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tokyo vào tháng 12 năm 2011, Nexon được đặt trên JPX400 vào năm 2015 và được thêm vào Chỉ số chứng khoán Nikkei 300 vào năm 2017. Công ty cũng được thêm vào Nikkei 225 vào năm 2020.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -