Tin tức Chính sách mới của Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York...

Chính sách mới của Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York có thể ảnh hưởng đến mục tiêu thanh toán của Circle

Chính sách mới của Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York có thể gây khó khăn cho mục tiêu tích hợp của Circle với hệ thống thanh toán của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ

Các chuyên gia cho rằng chính sách mới của Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York có thể gây khó khăn cho mục tiêu của Circle trong việc sử dụng hệ thống thanh toán của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ để thực hiện các giao dịch trên nền tảng stablecoin của mình.

Circle đã đang tích cực hợp tác để tích hợp stablecoin USDC của mình với hệ thống thanh toán của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, với mục tiêu giúp cho việc gửi và nhận thanh toán qua các loại tiền điện tử trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, chính sách mới của Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York, yêu cầu tất cả các tổ chức tài chính phải đặt trước tiền vào tài khoản của mình trước khi sử dụng hệ thống thanh toán của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, có thể gây khó khăn cho Circle trong việc đạt được mục tiêu này.

Theo các chuyên gia, yêu cầu phải đặt trước tiền sẽ làm tăng chi phí và độ phức tạp của việc sử dụng hệ thống thanh toán của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, khiến nó trở nên không hấp dẫn cho các công ty như Circle. Điều này có thể làm chậm quá trình chấp nhận của tiền điện tử và cản trở sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung.

Circle đã đưa ra kế hoạch sử dụng hệ thống thanh toán của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ như là một phương tiện quan trọng để phát triển nền tảng stablecoin của mình. Tuy nhiên, với chính sách mới của Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York, Circle sẽ phải đối mặt với một thách thức lớn trong việc tổ chức tài chính để đáp ứng yêu cầu đặt trước tiền. Điều này có thể kéo dài thời gian và tăng chi phí cho Circle trong việc tích hợp hệ thống thanh toán của mình với hệ thống của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Một số chuyên gia trong ngành đã bày tỏ lo ngại rằng chính sách mới của Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York sẽ gián đoạn quá trình đổi mới và cản trở sự phát triển của các công ty fintech mới. Trong khi đó, một số người khác lại bảo vệ chính sách này, cho rằng nó là cần thiết để đảm bảo an toàn và sự ổn định của hệ thống tài chính.

Tổng thể, tác động của chính sách mới của Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York đối với mục tiêu của Circle sử dụng hệ thống thanh toán của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ vẫn còn nhiều bất định. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu này, Circle sẽ cần phải tìm ra các giải pháp để vượt qua thách thức này và đảm bảo tính ổn định và an toàn cho nền tảng của mình.

Oliver Pham

Coinbiz

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -