Tin tức Tin tức tổng hợp Chính phủ Pháp chuẩn bị bán đấu giá 611 BTC thu giữ...

Chính phủ Pháp chuẩn bị bán đấu giá 611 BTC thu giữ từ hacker

Chính phủ Pháp sẽ bán đấu giá 611 Bitcoin sau khi thu được từ hacker vào tuần tới. Sẽ có hai đợt bán bao gồm tổng cộng 478 lô. Mỗi lô bao gồm từ 0.11 đến 20 BTC.

Nhà đấu giá Kapandji Morhange có trụ sở tại Paris sẽ bán đấu giá 611 BTC vào ngày 17 tháng 3. Công ty cho biết đây là phiên đấu giá Bitcoin đầu tiên bị tịch thu bởi chính phủ Pháp. Ở mức giá hiện tại, số bitcoin này trị giá gần 34 triệu USD.

Theo trang web của nhà đấu giá, hai phiên đấu sẽ được thực hiện: một vào lúc 9 giờ sáng và một vào lúc 2 giờ chiều. Đợt bán đầu tiên bao gồm 437 lô từ 0.11 đến 2 BTC. Đợt bán thứ hai bao gồm 41 lô từ 5 đến 20 BTC.

Được biết, số Bitcoin này đã được thu giữ từ các hacker vào năm 2019 và 2020 bởi Cơ quan Phục hồi và Quản lý tài sản bị tịch thu của Pháp (AGRASC).

Hầu hết số Bitcoin được đấu giá đều liên quan đến một cuộc tấn công vào nền tảng tiền điện tử Gatehub, hãng tin tức địa phương Cyberguerre cho biết. Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại London đã bị tấn công vào năm 2019 và số Bitcoin này sau đó đã bị thu giữ từ các hacker. Phiên tòa vẫn đang diễn ra và bị cáo vẫn chưa bị tuyên án. Nếu không bị kết tội, họ sẽ thu lại số tiền đấu giá này.

Khi cuộc đấu giá kết thúc, số tiền thu được sẽ được ký gửi và chuyển vào tài khoản của Caisse des Dépôts et Consignations cho đến khi vụ án kết thúc.

Giá Bitcoin tại thời điểm viết bài đang xấy xỉ ở mức 56.000 USD. Đồng tiền điện tử hàng đầu đã tăng khoảng 20% ​​trong tháng này, tăng 55% kể từ đầu tháng 2 và 72% kể từ đầu năm.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -