Tin tức Chiến lược gia hàng hóa dự đoán Bitcoin ETF có thể nhận...

Chiến lược gia hàng hóa dự đoán Bitcoin ETF có thể nhận được sự gật đầu ở Mỹ vào tháng tới

Bitcoin ETF có thể nhận được sự gật đầu ở Mỹ vào tháng tới
Bitcoin ETF có thể nhận được sự gật đầu ở Mỹ vào tháng tới

Chiến lược gia hàng hóa Mike McGlone của Bloomberg Intelligence tin rằng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ phê duyệt quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin ( BTF ) đầu tiên của đất nước (ETF).

Trong một  cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình của Stansberry Investor, Daniela Cambone vào thứ Ba, McGlone khẳng định rằng Canada đang mở rộng vị thế cạnh tranh so với Hoa Kỳ sau khi phê duyệt Bitcoin ETF từ 3iQ và CoinShares vào tháng Tư.

Ông nhấn mạnh rằng vốn đang chảy từ Mỹ sang các sản phẩm tiền điện tử thể chế của Canada, bao gồm cả tiền từ  Ark Invest của Cathie Wood . Tuy nhiên, ông tin rằng các nhà lập pháp ở Mỹ sẽ không muốn bỏ lỡ lâu hơn nữa.

Khi được hỏi về khung thời gian phê duyệt ETF Bitcoin tiềm năng của Hoa Kỳ, McGlone cho biết nó có thể xảy ra “có khả năng vào cuối tháng 10”. Ông khẳng định rằng trước tiên nó có khả năng là một sản phẩm được hỗ trợ bởi hợp đồng tương lai, đồng thời nói thêm rằng nó sẽ mở ra “cửa sổ hợp pháp hóa cho một lượng lớn tiền đổ vào”.

McGlone cũng nhắc lại báo cáo mới nhất từ ​​Bloomberg Intelligence rằng giá Bitcoin đạt 100.000 USD là một khả năng xảy ra trong năm nay và điều này sẽ được thúc đẩy bởi sự chấp thuận của một quỹ ETF.

Youtuber tiền điện tử Lark Davis chia sẻ mục tiêu giá của McGlone, quan sát thấy rằng trong các thị trường tăng giá trước đó vào năm 2013 và 2017, các quý sau đã chứng kiến ​​những đợt tăng giá lớn.

SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử mặc dù số lượng đơn đăng ký mà nó đã nhận được từ các tổ chức phát hành tiềm năng tiếp tục tăng lên.

Đầu tháng này, công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia Fidelity Investments đã  vận động SEC để phê duyệt một sản phẩm giao dịch trao đổi , lập luận rằng thị trường Bitcoin đã đạt đến độ chín muồi theo tiêu chuẩn riêng của cơ quan quản lý.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -