Tin tức Tin tức tổng hợp Chỉ trong một năm máy ATM Bitcoin phủ sóng khắp nước Mỹ

Chỉ trong một năm máy ATM Bitcoin phủ sóng khắp nước Mỹ

Từ cửa hàng tạp hóa, trạm xăng, cho đến quán ăn ở Mỹ….đều có những chiếc máy ATM Bitcoin sẵn sàng phục vụ nhu cầu người dùng, giúp mọi người có thể mua bán bằng tiền điện tử và rút tiền mặt.

Theo nguồn tin từ Reuters, chỉ trong một năm nhờ cơn sốt tăng giá của Bitcoin đã tạo điều kiện cho những chiếc máy ATM Bitcoin phủ sóng khắp nước Mỹ.

Các công ty lắp đặt máy ATM Bitcoin như CoinFlip và Coin Cloud đã thi công hàng nghìn máy quanh New York, Carolina, Montana và đang tiếp tục mở rộng xuống các khu vực khác.

Người sáng lập Quad Coin, Mark Shoiket, cho biết “Nhu cầu là rất lớn, ở bất cứ đâu mọi người cũng đều muốn sử dụng Bitcoin” và trong chuyến khảo sát ở Carolina, Shoiket nói rằng đã tìm được 7 khu vực thích hợp để lắp đặt các máy ATM Bitcoin.

Không phải tự nhiên mà người Mỹ ngày càng muốn sử dụng ATM Bitcoin, có rất nhiều mục đích khác nhau, như muốn rút tiền mặt, chuyền tiền ra nước ngoài…và quan trọng nhất là các giao dịch này hoàn toàn ẩn danh.

Giám đốc tài chính CipherTrace, Pamela Clegg, cho biết mức phí dao động từ 6 – 20% trên tổng giao dịch và mức phí sẽ không cố định, nó sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí và đơn vị lắp đặt máy ATM Bitcoin.

Pamela Clegg nói rằng thị trường ATM Bitcoin đã tăng trưởng rất mạnh trong thời gian gần đây, thói quen sử dụng máy cũng tăng dần so với trước đây.

máy atm btc

Theo CoinATMRadar, các máy ATM Bitcoin giờ có ở mọi tiểu bang trên khắp nước Mỹ, ngoại trừ Alaska và Washington. Có rất nhiều các cây ATM Bitcoin được lắp ở trạm xăng, cửa hàng tiện lợi, quán ăn. Thậm chí ở vùng nông thôn Pennsylvania còn có sự hiện diện của ATM Bitcoin.

Công ty lắp đặt ATM Bitcoin, Coin Cloud, cho biết họ đã lắp được 1,470 máy trên khắp nước Mỹ và kế hoạch trong cuối năm nay là 10,000 máy.

Trong khi CoinFlip cũng không chịu thua khi thông báo đã lắp được 1,800 máy. CEO CoinFlip chia sẻ “chúng tôi thu phí từ 6,99% nếu khách mua tiền điện tử, và 4,99% nếu họ bán lấy tiền mặt”.

Công ty sản xuất máy ATM Bitcoin General Bytes cho biết “chúng tôi không kịp sản xuất và buộc phải thông báo hết hàng từ đây cho đến tháng 8”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -