Tin tức Tin tức tổng hợp Chỉ trong 10 phút, các tổ chức đã rút hơn 750 triệu...

Chỉ trong 10 phút, các tổ chức đã rút hơn 750 triệu USD Bitcoin khỏi Coinbase

Một biểu đồ gần đây từ nhà cung cấp phân tích Glassnode cho thấy, vào chủ nhật ngày 11 tháng 4, một con cá voi tiền điện tử đã giao dịch 12.638 BTC từ sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase.

Số BTC trị giá hơn 750 triệu USD rời khỏi Coinbase

Một biểu đồ Glassnode được chia sẻ bởi Moskovski Capital CIO cho thấy số tiền khổng lồ 769.5 triệu USD đã được rút khỏi Coinbase vào ngày 11 tháng 4.

Chúng đã được đưa ra khỏi Coinbase chỉ trong vòng mười phút.

Trước đó, có một số báo cáo rằng các tổ chức tài chính cũng đã mua và rút một lượng lớn Bitcoin từ Coinbase – vào đầu tháng 3.

Các tổ chức tài chính tiếp tục mua Bitcoin như một biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát, mặc dù giá đồng tiền điện tử này hiện gần như đang ở mức cao nhất vào thời điểm hiện tại.

Vào chủ nhật, tiền điện tử hàng đầu đã giao dịch ở mức 59.846 USD. Tuy nhiên, một ngày trước đó, Bitcoin thậm chí đã tăng cao tới 61.500 USD nhưng không đóng cửa tại đây.

Một loại tiền điện tử hàng đầu khác cũng đã tăng mạnh vào thứ Bảy, đó là Ethereum; Đứa con tinh thần của Vitalik Buterin đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới tại 2.200 USD.

Các thợ đào đang gửi BTC của họ đến các sàn giao dịch: mức cao nhất trong một tháng

Glassnode cũng đã chia sẻ dữ liệu cho thấy rằng các thợ đào tiền điện tử gần đây đã chuyển Bitcoin của họ sang các sàn giao dịch để bán.

Theo biểu đồ, chỉ báo Dòng chảy từ thợ mỏ đến sàn giao dịch (đường MA 7 ngày) đã đạt mức cao nhất trong một tháng là 17,767 BTC.

Tuy nhiên, trước đây đã có thông tin cho rằng các thợ đào BTC đã bắt đầu tích lũy tài sản thay vì liên tục bán chúng lần đầu tiên sau năm tháng.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -