Tin tức Tin tức tổng hợp Chỉ số giá Bitcoin báo hiệu trader đang có cơ hội hiếm...

Chỉ số giá Bitcoin báo hiệu trader đang có cơ hội hiếm hoi để “bắt đáy”

Bitcoin đang phải đối mặt với giai đoạn khó khăn trong tuần này khi một chỉ báo cổ điển báo hiệu một đợt giảm giá.

Theo giá trị mạng so với giá giao dịch (NVT), BTC/USD đang trong giai đoạn “reset” tại mức thấp gần đây – 42.000 USD.

Sau khi chìm vào tâm lý tiêu cực do kết quả từ những dòng tweet của Elon Musk, Bitcoin đang cố gắng thiết lập sự hỗ trợ chắc chắn gần mức đỉnh trước đây của tháng 2.

Đồng thời, NVT – được sử dụng để phát hiện ra các chênh lệch giá cục bộ tiềm ẩn – cho thấy rằng thị trường đang xem xét một sự kiện tương tự như đầu năm 2018 hoặc sự cố cross-asset vào tháng 3 năm ngoái.

Đầu năm 2018 báo trước một thị trường gấu kéo dài cả năm, trong khi năm ngoái, Bitcoin đã tăng từ mức thấp lên mức cao nhất mọi thời đại mới – một đợt tăng giá mà các nhà phân tích cho rằng vẫn đang diễn ra.

Với mức giảm 42.000 USD đưa Bitcoin xuống dưới mức NVT, Filbfilb – đồng sáng lập của bộ công cụ giao dịch Decentrader – nói rằng:

Đây là một số hi vọng dành cho những người [trong số các bạn] đang mất trí

“Các cơ hội BTFD như thế này không thường xuyên đến” – nhà phân tích William Clemente bình luận thẳng thắn về dữ liệu NVT.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -