Tin tức Chỉ báo Bitcoin có thể là giả, hãy cẩn thận với nó

Chỉ báo Bitcoin có thể là giả, hãy cẩn thận với nó

Giá bitcoin gần đây đã tăng từ 30.000 đô la đến quanh mức 36.000 đô la theo dữ liệu của CryptoCompare và chuyển động của nó cùng với sự cố trong hashrate của nó đã dẫn đến một chỉ báo tín hiệu mua.

Chỉ báo Bitcoin có thể là giả, hãy cẩn thận với nó

Chỉ số quan trọng Puell Multiple, là tỷ lệ của đợt phát hành hàng ngày nếu Bitcoin tính theo đô la Mỹ và đường trung bình động 365 ngày của giá trị đợt phát hành hàng ngày. Chỉ báo này nằm trong khoảng từ 0 đến 10 và nếu nó vượt lên trên 8, nó cho thấy BTC được định giá quá cao, trong khi dưới 0,5, nó cho thấy nó bị định giá thấp và có thể đã đến lúc mua.

Puell Multiple gần đây đã giảm xuống dưới 0,5 điểm, có nghĩa là giá trị của bitcoin được cung cấp cho hệ sinh thái bởi các thợ đào là tương đối thấp. Puell Multiple giảm xuống dưới 0,5 cho thấy sự đầu cơ của thợ mỏ và thường đánh dấu mức đáy của thị trường gấu.

Bài đọc làm dấy lên hy vọng về một đợt tăng giá mới trong không gian tiền điện tử, vì Puell Multiple đã chỉ phát ra tín hiệu mua bốn lần trong quá khứ. Mỗi khi nó giảm xuống dưới 0,5, giá bitcoin sẽ tăng lên ngay sau đó.

Tuy nhiên, người tạo ra chỉ báo, nhà phân tích chuỗi trực tuyến David Puell, đã cảnh báo các nhà đầu tư rằng đó có thể là một tín hiệu sai lệch, vì nó dựa trên việc phát hành BTC và tỷ lệ băm của tiền điện tử bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc đàn áp khai thác tiền điện tử của Trung Quốc trong tháng này.

Tỷ lệ băm của Bitcoin giảm xuống sau khi các nhà chức trách từ tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc ra lệnh cho một mạng lưới điện thuộc sở hữu nhà nước cắt năng lượng của 26 trang trại khai thác tiền điện tử trong khu vực. Các nhóm khai thác tiền điện tử lớn bao gồm Antpool, BTC.com và Poolin đã bị ảnh hưởng.

Động thái này diễn ra ngay sau khi chính quyền Tân Cương chỉ đạo các nhà máy điện trong Khu phát triển công nghệ kinh tế Zhundong đóng cửa các cơ sở khai thác của họ vào đầu tháng này. Cả Tân Cương và Tứ Xuyên trong lịch sử đều là những trung tâm khai thác bitcoin lớn ở Trung Quốc do có nguồn năng lượng thủy điện và nhiên liệu hóa thạch dồi dào.

Puell đã cảnh báo các nhà đầu tư rằng “tỷ lệ băm theo sau giá chứ không phải ngược lại”, cho thấy rằng các nhà giao dịch cần phải cảnh giác với tín hiệu này, vì nó có thể là kết quả của sự lao dốc bất thường của tỷ lệ băm.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -