Tin tức Charles Hoskinson thua cược Alonzo, và quyên góp 20K đô cho quỹ...

Charles Hoskinson thua cược Alonzo, và quyên góp 20K đô cho quỹ từ thiện

Người đứng đầu IOG và là người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã lên Twitter để thông báo rằng một khoản quyên góp khác cho tổ chức từ thiện sắp tới có liên quan đến Cardano.

Charles Hoskinson thua cược Alonzo, và quyên góp 20K đô cho quỹ từ thiện
Charles Hoskinson thua cược Alonzo, và quyên góp 20K đô cho quỹ từ thiện

Một trong những người đồng sáng lập MATIC đã đặt cược 20.000 đô la, nói rằng Cardano sẽ không ra mắt tính năng hợp đồng thông minh vào ngày 1 tháng 10.

Sandeep Nailwal thua cược trước Cardano

Theo ảnh chụp màn hình của các tweet được chia sẻ bởi Hoskinson, Naiwal muốn hỗ trợ đặt cược của nhóm Polymarket chống lại việc Cardano tung ra khả năng hợp đồng thông minh trước ngày 1 tháng 10. Trong khi người trước đây đặt 50.000 đô la Mỹ, người đồng sáng lập MATIC đã đặt cược 20.000 đô la vào Cardano triển khai.

Hoskinson đã tweet rằng một khoản quyên góp khác sẽ được thực hiện thay mặt cho Cardano ngay bây giờ.

Polymarket gửi 50.000 đô la cho tổ chức từ thiện ung thư trẻ em sau khi thua cược

Theo báo cáo mới đây, vào thứ Hai, Polymarket đã gửi số tiền quyên góp đến tổ chức từ thiện do Hoskinson lựa chọn. Tổ chức có tên là Magic Yarn, đặt tại Alaska.

Nó tạo ra những bộ tóc giả mềm làm bằng sợi acrylic mà trẻ em đang trải qua hóa trị liệu có thể mặc thay vì những bộ tóc giả thông thường có thể quá khắc nghiệt đối với da đầu của chúng. Hoskinson đã chọn dự án từ thiện này, nói rằng nó có “một trái tim thực sự tốt.”

Liệu anh ấy sẽ chọn cùng một tổ chức từ thiện cho khoản quyên góp từ Sandeep Nailwal của MATIC hay chọn một tổ chức khác không được đề cập trong tweet của Hoskinson.

Bài viết liên quan: Cardano: bản cập nhật Alonzo quan trọng và hỗ trợ hợp đồng thông minh | Coinbiz.vn

SourceU Today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -