Tin tức Charles Hoskinson phản hồi các nhà phê bình về Cardano

Charles Hoskinson phản hồi các nhà phê bình về Cardano

Người sáng lập Cardano và Giám đốc điều hành IOHK (Input Output Hong Kong) Charles Hoskinson đang trả lời các nhà phê bình về nền tảng Blockchain và tài sản tiền điện tử gốc của nó, ADA.

Người ủng hộ Ethereum, Evan Van Ness, gần đây đã xem xét kỹ lưỡng số lượng giao dịch được giải quyết trên mạng Cardano liên quan đến vốn hóa thị trường của nó.

“Mọi người có nhận ra rằng Cardano hầu như không thực hiện 20.000 giao dịch mỗi ngày không?

Tuy nhiên, ADA đã định giá 63 tỷ đô la mặc dù không có lực kéo nào lớn trong 5 năm kể từ khi phát hành tiền xu ban đầu (ICO). Đó là mức định giá 1,93 triệu đô la cho mỗi giao dịch hàng ngày. “

Source: Evan Van Ness/Coin Metrics

Một tài khoản tiền điện tử có biệt danh có tên là Undervalued Cryptos đã đăng lại một loạt các dự đoán mà Hoskinson đã đưa ra gần một năm trước và tuyên bố rằng một số dự đoán của Hoskinson đã thành hiện thực.

Những lời phê bình đã thu hút sự chú ý của Hoskinson, người đã phản hồi trực tiếp với Undervalued Cryptos.

Mặc dù Cardano vẫn chưa ra mắt chức năng hợp đồng thông minh, nhưng Hoskinson chỉ ra kế hoạch của IOHK để mang ID dựa trên blockchain cho sinh viên ở Ethiopia, số lượng mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên Cardano và số lượng giá trị được đặt trên mạng là những dấu hiệu cho thấy Cardano đang phát triển mạnh.

Cha đẻ của Cardano tuyên bố đáp trả những lời chỉ trích từ Antifan
Cha đẻ của Cardano tuyên bố đáp trả những lời chỉ trích từ Antifan

Liên quan: Cha đẻ của Cardano tuyên bố đáp trả những lời chỉ trích từ Antifan

“Thành thật mà nói, chúng tôi thực sự có lực kéo như vậy. Tôi nghĩ rằng có hàng chục nghìn tài sản, hơn 10 triệu đô la NFT đã được bán, nếu chúng tôi đếm chính xác, trên toàn mạng Cardano…

Tất cả những điều được xem xét, hệ sinh thái khá lành mạnh và khả thi. Và kể từ thời điểm dự đoán đó vào năm ngoái, chúng ta đã thấy quy mô người dùng của Cardano tăng gấp ba lần và rõ ràng là cũng có rất nhiều giá trị tích lũy. Chúng tôi là mạng đặt cọc số một trong toàn bộ không gian tiền điện tử.

Những người đưa ra những lời chỉ trích tại dự án này hoặc là có thông tin sai lệch hoặc ác ý vào thời điểm này. Cardano vẫn là một trong những dự án tiền điện tử phát triển nhanh nhất, ổn định nhất, trưởng thành nhất và có hệ thống nhất và chúng tôi vẫn là một trong những dự án tiền điện tử được đề cập hàng đầu trên mọi chỉ số xã hội trong ngành của chúng tôi.

Và bạn có thể thấy tiến độ hàng tuần đang được thực hiện, quá trình phát triển hàng tuần được thực hiện và mọi người nói về nó trên Twitter, trên Reddit, trên Telegram, với các dự án của riêng họ và một hệ sinh thái rất sôi động. ”

Hoskinson nói rằng nhiều ứng dụng sẽ triển khai trên Cardano sau khi mạng chính của hợp đồng thông minh Alonzo ra mắt, dự kiến ​​sẽ xảy ra vào tháng 8.

“Chúng ta sẽ thấy rất nhiều ứng dụng xuất hiện trên mạng và có một hệ sinh thái rất lớn đang phát triển.

Đã có rất nhiều kế hoạch cho các mã thông báo gốc, chẳng hạn như SingularityNET. Nhiều ứng dụng tài chính phi tập trung sắp ra mắt…

“Đừng chú ý đến tiếng ồn. Hãy theo dõi sự thật ”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -