Dự án ? ? Chào mừng đến với Internet của Jason Heuser: Thứ Hai-Ngày...

? ? Chào mừng đến với Internet của Jason Heuser: Thứ Hai-Ngày 12 tháng Tư ? ?

Nền tảng Ethernity Chain sẽ hoạt động vào ngày 12 tháng 4 năm 2021

NFT đầu tiên được phát hành của Ethernity Chain là một lời ca ngợi đối với những nhà sáng tạo, tiền điện tử, meme, NFT và chính Internet.

Với lần ra mắt đầu tiên, chúng tôi đang xem xét lại bản chất tại sao Ethernity chứng nhận mô hình NFT sẽ trở nên quan trọng trên các phương tiện và đa lĩnh vực. Chúng tôi mong muốn trở thành biểu tượng của việc Internet có thể tự trao quyền cho những nhà sáng tạo và các tài liệu được cấp phép hoạt động trong buổi hòa nhạc. Chúng tôi đã chọn không giới thiệu một nhân vật đáng chú ý cụ thể, sự kiện lịch sử, cũng không tạo ra bản gốc được cấp phép từ bây giờ. Thay vào đó, chúng tôi tôn vinh quá khứ mà hệ sinh thái NFT hiện tại của chúng tôi có thể đã làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn.

Nếu bạn đang nhìn vào điều này và nghĩ tại sao lại có NFT này, bạn phải nhìn lại quá trình tạo ra chính Internet – và nơi nó có thể đã lạc lối, nơi mà các mô hình kiếm tiền từ dữ liệu tập trung của người dùng đã phát triển nhanh chóng từ sự bùng nổ của dot com . Trước đó, các mục tiêu siêu công nghiệp hóa và quân sự của những năm 1940 & 50 đã chế tạo ra các máy tính lớn cho các phép tính cơ bản của Bell Labs, TI và hơn thế nữa. Thập niên 1970 và 1980 chứng kiến ​​sự thay thế từ Altair đến Microsoft và Apple đã đưa máy tính cá nhân trở thành hiện thực. Đến năm 1993, các nhà mật mã học như Hal Finney đã mày mò từ lâu với các mô hình tiền điện tử, và thậm chí còn băn khoăn về thẻ giao dịch kỹ thuật số.

Vào đầu những năm 2000, sự bùng nổ dot com đã sụp đổ và một số công ty nguyên khối chọn lọc vẫn còn. Sau đó, cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và Satoshi đã đưa sách trắng về Bitcoin dẫn đầu nhóm các nhà mật mã, chủ mưu và kẻ phá vỡ tiếp theo để xây dựng nền tảng của blockchain và tiền điện tử. Hơn một thập kỷ kể từ đó, đã chứng kiến ​​sự bùng nổ phát triển công nghệ mở đường cho việc áp dụng rộng rãi, một số người nói, được tăng tốc vào các sự kiện của năm 2020. Ngày nay, NFTs đang ở bên chúng ta, làm cầu nối giữa các tài sản trong thế giới thực trên blockchain với người dùng sử dụng tiền điện tử và phần thưởng người sáng tạo trực tiếp.

Đây là Web 3.0 thực sự được hiện thực hóa và đây là lý do tại sao chúng tôi ra mắt với meme này cùng với NFT để nhìn lại quá khứ nơi mọi thứ đã xảy ra sai sót và mở đường cho lối đột phá của chúng tôi vào không gian NFT; không gian có rất nhiều sáng tạo chỉ mới bắt đầu. Chờ xem chúng tôi có những gì trong cửa hàng cho tương lai.

? ? CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI INTERNET ? ?

Chúng tôi đã hợp tác với người sáng tạo ban đầu Jason Heuser cho lần phát hành nền tảng đầu tiên của chúng tôi vào ngày 12 tháng 4 năm 2021 để kỷ niệm tất cả những thứ NFT, Memes và chính Internet.

Thông tin chi tiết

  • 1/1 Chào mừng bạn đến với Internet 3D – Màn hình kỹ thuật số và đấu giá IO (thanh toán bằng ERN)
  • 30/30 Phiên bản giới hạn – Đấu giá im lặng (thanh toán bằng ERN)
  • 269/269 Mua ngay – Giá sẽ được thông báo sau (thanh toán bằng ERN)
  • 50 Phiên bản sẽ được cung cấp cho những người sở hữu token STONE tại sự kiện Farming của chúng tôi vào cuối tháng.
  • Thứ hai, ngày 12 tháng 4 | Thời gian sẽ được thông báo sau
  • ERN được yêu cầu để có thể đặt giá thầu hoặc mua.
  • AR & Thế giới ảo có thể mở khóa: Sẽ được thông báo sau

Jason Heuser là ai ?

Nhà sáng tạo Jason Heuser là một nghệ sĩ có tình yêu với lịch sử và vẽ những điều kỳ lạ. Anh ấy đã làm việc trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử hơn 7 năm với trọng tâm là minh họa, tiếp thị và thiết kế bao bì sáng tạo.

Ethernity Chain là gì ?

Ethernity là dự án NFT xác thực mang tính đột phá nhằm đấu giá các tác phẩm nghệ thuật đã được xác minh có sự góp mặt của các nghệ sĩ và ngôi sao hàng đầu từ âm nhạc, điện ảnh, thể thao và giải trí. Mỗi tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số này được biểu thị dưới dạng token không thể thay thế (NFT). Các tác phẩm có các nhân vật nổi tiếng của công chúng và một phần của tất cả các khoản tiền thu được từ nỗ lực sẽ được quyên góp cho các hoạt động từ thiện. Ethernity Chain kết hợp tiện ích của DeFi và hợp nhất nó với NFT để tạo ra một đường dẫn độc quyền cho nội dung hiếm, có thể sưu tầm từ những nhân vật đáng chú ý và các nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng.

Ethernity Chain Links:

➡️ Website (https://ethernity.io/)
➡️ Twitter (https://twitter.com/EthernityChain)
➡️ Discord (https://discord.gg/EtPCBmDUHY)
➡️ Medium (https://ethernitychain.medium.com/)
➡️ Telegram Group (https://t.me/ethernitychain)
➡️ Telegram ANN (https://t.me/ethernitychainnews)

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -