Tin tức Changpeng Zhao bày tỏ sự hoài nghi về kế hoạch hồi sinh...

Changpeng Zhao bày tỏ sự hoài nghi về kế hoạch hồi sinh Terra

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, còn được gọi là CZ, bày tỏ sự hoài nghi xung quanh kế hoạch hồi sinh cho hệ sinh thái Terra và sự ra mắt của mã thông báo LUNA mới.

CZ nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph:

Tôi cố gắng không dự đoán cộng đồng sẽ làm gì. Nhiều người hoài nghi. Tôi là một trong những người như vậy.

Sau sự sụp đổ của TerraUSD (USD), stablecoin của hệ sinh thái Terra, CZ đã chỉ trích nhóm của mình vì đã không xử lý cuộc khủng hoảng đúng cách và chỉ ra những sai sót của dự án dẫn đến sự cố. Tuy nhiên, Binance hiện đang tích cực tham gia vào kế hoạch hồi sinh của Terra bằng cách tổ chức airdrop mã thông báo LUNA mới của mình.

Như CZ đã chỉ ra, bất chấp sự hoài nghi rộng rãi xung quanh việc khởi chạy lại Terra, Binance có trách nhiệm giúp đỡ những người dùng bị ảnh hưởng bởi sự cố của LUNA.

Chúng tôi vẫn cần đảm bảo khả năng tiếp cận thanh khoản liên tục của người dân. Chúng tôi phải ủng hộ kế hoạch hồi sinh với hy vọng rằng nó có thể hoạt động.

Theo CZ, Terra thất bại nên là một lời cảnh báo đối với các dự án dựa trên các mô hình kinh doanh không bền vững dựa trên “các biện pháp khuyến khích tích cực”.

Như ông đã chỉ ra, các dự án tiền điện tử như Terra cung cấp lợi suất cao để thu hút mọi người với hy vọng rằng một khi có đủ người dùng, chúng sẽ trở nên có lãi.

Chúng ta thực sự nên xem xét chúng theo một cách cơ bản để đo lường rằng nhiều doanh thu hơn, nhiều thu nhập hơn được tạo ra chứ không chỉ là một khoản chi khuyến khích.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -