Tin tức Chấm dứt GBTC "FUD"

Chấm dứt GBTC “FUD”

Ngay cả khi các sự kiện mở khóa có thể trực tiếp châm ngòi cho việc bán tháo Bitcoin, thì điều mọi người cho là tồi tệ nhất vẫn dễ dàng kết thúc.

Chấm dứt GBTC "FUD"

Bitcoin (BTC) đang phục hồi bất chấp các sự kiện mở khóa Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) đang diễn ra – và hầu hết các cổ phiếu đã được phát hành.

Theo dữ liệu từ tài nguyên theo dõi Bybt, các lần mở khóa còn lại kết hợp có ít lượt chia sẻ hơn so với những lần được phát hành chỉ vào một ngày cuối tuần trước.

Chấm dứt GBTC “FUD”

Ngày 18 tháng 7 đã chứng kiến ​​khoảng 16.240 BTC trị giá của cổ phiếu GBTC kết thúc giai đoạn khóa sáu tháng của họ. Lần phát hành lớn nhất như vậy chỉ trong một ngày, sự kiện này đã chứng kiến ​​một sự tích lũy khổng lồ, với những tranh luận sôi nổi về tác động có thể xảy ra đối với giá Bitcoin và toàn thị trường tiền điện tử.

Sự sụt giảm giá BTC hôm thứ Hai là phù hợp khi nói đến GBTC, phù hợp với phân tích rằng một đợt bán tháo sẽ xảy ra sau các đợt phát hành lớn như vậy.

Ngay cả khi điều đó là sự thật, các hodler Bitcoin hiện có một lớp bạc – việc mở khóa chỉ được lên lịch cho đến ngày 25 tháng 8 và số lượng cổ phiếu đang lưu hành ít hơn so với đợt Chủ nhật vừa qua.

Grayscale mua Cardano:ADA nắm giữ lớn thứ ba của quỹ
Grayscale mua Cardano:ADA nắm giữ lớn thứ ba của quỹ

Liên quan: Grayscale mua Cardano:ADA nắm giữ lớn thứ ba của quỹ

Tuy nhiên, trên thực tế, thiếu bằng chứng hỗ trợ cho việc mở khóa GBTC dẫn đến bán tháo. Khi các nguồn khác nhau căng thẳng, bản thân các thị trường Bitcoin trên thực tế hoàn toàn bị loại khỏi các sự kiện như vậy – cổ phiếu GBTC không thể được quy đổi thành BTC, sau đó về mặt lý thuyết có thể được bán thành tiền mặt hoặc stablecoin.

Nhà bình luận Twitter nổi tiếng Lark Davis đã viết vào thứ Hai, trích dẫn các số liệu của Bybt:

“Grayscale vừa có lần mở khóa GBTC lớn nhất hiện nay và không có gì phát nổ”

“Một lần mở khóa lớn nữa vào ngày 20 và sau đó toàn bộ câu chuyện về vụ sập bitcoin của GBTC sẽ kết thúc. Họ sẽ tung ra FUD nào tiếp theo?”

“FUD” đó dù sao cũng đã thâm nhập vào một số tên tuổi nổi tiếng nhất trong ngành tài chính, bao gồm cả ngân hàng khổng lồ JPMorgan.

Megabank JPMorgan của Mỹ để thuê thêm tài năng blockchain
Megabank JPMorgan của Mỹ để thuê thêm tài năng blockchain

Liên quan: Megabank JPMorgan của Mỹ để thuê thêm tài năng blockchain

“Việc bán cổ phiếu GBTC thoát khỏi thời gian khóa sáu tháng trong tháng 6 và tháng 7 đã nổi lên như một cơn gió mạnh bổ sung cho bitcoin”, một báo cáo tuyên bố hồi đầu tháng.

Giám đốc điều hành tự tin về hiệu suất của GBTC, trong khi đó, sự quan tâm đến GBTC và các sản phẩm khác của Grayscale vẫn còn.

Cả Rothschild Investment Corp và ARK Invest đều đã thêm vào cổ phiếu của họ vào tháng 7, công ty sau đó đã thúc đẩy lượng Bitcoin của mình lên thêm 310.000 cổ phiếu.

Quỹ chính của Grayscale trở thành công ty báo cáo của SEC
Quỹ chính của Grayscale trở thành công ty báo cáo của SEC

Liên quan: Quỹ chính của Grayscale trở thành công ty báo cáo của SEC

“GBTC đang kiếm được hàng trăm triệu đô la mỗi ngày với khối lượng giao dịch danh nghĩa và đó thực sự là cách dễ nhất để nhiều nhà đầu tư thêm tiếp xúc với tiền điện tử cùng với cổ phiếu, trái phiếu, ETF, những thứ khác mà họ có thể sở hữu”

Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein nói với Bloomberg hôm thứ Hai .

Một cuộc khảo sát về các tổ chức của nhà quản lý tài sản Fidelity cũng cho thấy những cách tiếp cận tích cực trong dài hạn đối với tiền điện tử, với 71% câu trả lời có kế hoạch thâm nhập thị trường trong tương lai.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -