Tin tức Tin HOT ChainSwap vừa bị Hack.Đây là tất cả các token bị ảnh hưởng?

ChainSwap vừa bị Hack.Đây là tất cả các token bị ảnh hưởng?

ChainSwap vừa bị Hack.Đây là tất cả các token bị ảnh hưởng?
ChainSwap vừa bị Hack.Đây là tất cả các token bị ảnh hưởng?

Nền tảng tài chính phi tập trung chuỗi chéo ChainSwap (ASAP) đã bị tiêu mất khoảng 8 triệu đô la sau khi một lỗ hổng nghiêm trọng trong hợp đồng thông minh của nó bị hacker khai thác.

Trong thông báo của mình , dự án đang kêu gọi người dùng không mua token gốc của nó trong khi sự cố đang được điều tra.  

Nó tuyên bố rằng các khoản tiền từ ví cá nhân là an toàn, nhưng các chức năng gửi và rút tiền vẫn chưa được tiếp tục.            

Hơn 10 token đã bị ảnh hưởng bởi việc khai thác.

UniFarm (UFARM), Optionroom (ROOM), OroPocket (ORO) và các dự án khác đã quyết định tạm thời rút toàn bộ thanh khoản khỏi Uniswap và Pancakeswap.

Umbrella Network (UMB) đã thông báo rằng họ mua lại các token gốc trị giá 230.000 đô la của mình và cộng đồng quyết định cách chúng sẽ được chi tiêu như thế nào. 

Dự án cũng nói rằng nó sẽ không còn dựa vào ChainSwap để bắc ” cầu nối ” token nữa. 

Vụ hack đã gây ra một số hành động giá hỗn loạn. Wilder World (WILD), một trong những token bị ảnh hưởng, đã sụp 99,8% trước khi phục hồi, theo dữ liệu của CoinGecko .

CoinGecko
Hình ảnh của coingecko.com

Vào tháng 4, ChainSwap đã huy động được 3 triệu đô la từ Alameda Research, NGC Ventures, Quỹ Block Dream của OKEx và các nhà đầu tư khác. 

Nó cho phép hoán đổi một loạt các token DeFi ít người biết đến được liệt kê trên nền tảng của nó giữa Ethereum, Binance Smart Chain (BSC) và Huobi Eco Chain (Heco).

SourceU.TODAY
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -