Tin tức Chainlink đạt mức cao nhất trong hai tháng với số người nắm...

Chainlink đạt mức cao nhất trong hai tháng với số người nắm giữ tăng 265%

Chainlink đạt mức cao nhất trong hai tháng với số người nắm giữ tăng

Trong khi thị trường tiền điện tử liên tục tăng điểm trong vài tuần, các “tay chơi cũ” đang nhận được  sự chú ý  từ các nhà đầu tư và thương nhân. Trước đây, Litecoin đã  gây bất ngờ cho thị trường với mức bơm 40% và hiện tại Chainlink đang đột phá mức cao nhất trong hai tháng với sự hỗ trợ của số lượng người nắm giữ ngày càng tăng.

Theo dữ liệu trên chuỗi, hơn 158,9 nghìn địa chỉ hiện đã nắm giữ LINK trong hơn một năm. Thông thường, các dịch vụ dữ liệu trên chuỗi theo dõi tổng số ví và tốc độ tăng trưởng của chúng, nhưng trong trường hợp này, chỉ những ví đã giữ tiền trong hơn một năm mới được tính.

Bằng cách nhìn vào số lượng người nắm giữ dài hạn, các nhà đầu tư có thể xác định tình cảm nói chung trên thị trường đối với quy định cryptocurrencies .

Thời gian trung bình được giữ bởi các ví được đề cập hiện là 3,8 năm. Tổng cộng, các địa chỉ ví đó chứa 691 triệu LINK coin. Trong 30 ngày qua, số lượng ví đã tăng 3%.

Hiện tại, phần lớn những người nắm giữ Chainlink vẫn ở trạng thái “Đang có tiền”, có nghĩa là phần nắm giữ của họ là lợi nhuận chưa thực hiện. Chỉ 9% người nắm giữ là “Có tiền”, hoặc đơn giản là vừa mở vị thế của họ và đang hòa vốn.

Vào thời điểm báo chí, LINK đang giao dịch ở mức 36 đô la với mức tăng trưởng hàng ngày là 6,5%. Ngoài ra, Chainlink  đã tăng trong 50 ngày qua, dẫn đến mức tăng trưởng tổng cộng 66%.

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -