Tin tức Chainlink cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá cho Solana để hỗ...

Chainlink cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá cho Solana để hỗ trợ Defi

Chainlink – một nền tảng tiên tri blockchain – gần đây đã thông báo rằng công nghệ nguồn cấp dữ liệu giá của nó đã được khởi chạy trên mạng Solana. Thông tin này sẽ giúp các nhà phát triển Solana defi sử dụng thông tin giá trực tiếp cho các dịch vụ tài chính khác nhau.

Nền tảng oracle đã thông báo rằng bảy nguồn cấp dữ liệu giá sẽ được cung cấp cho các nhà phát triển Solana. Chúng bao gồm BTC / USD, ETH / USD và USDC / USD. Nhiều nguồn cấp dữ liệu giá hơn sẽ được cung cấp ở các giai đoạn sau của quá trình tích hợp.

Nhiều dự án đã cam kết sử dụng các công cụ của Chainlink, bao gồm giao thức cho vay Apricot Finance, và các công cụ tổng hợp năng suất canh tác Francium và Tulip.

Đồng sáng lập Solana, Anatoly Yakovenko tin rằng việc tích hợp sẽ mang lại lợi ích cho các nhà phát triển dapp của Solana:

Sự ra mắt của Chainlink trên Solana sẽ cung cấp cho các nhà phát triển defi quyền truy cập vào các phép lạ được sử dụng rộng rãi nhất trong blockchain.

“Nhà tiên tri” là một thực thể kết nối các ứng dụng dựa trên blockchain với các hệ thống bên ngoài, cung cấp dữ liệu từ thế giới thực. Chainalysis, ví dụ, cung cấp một lời tiên tri cho các hợp đồng thông minh để xác định các địa chỉ blockchain bị xử phạt.

Các kỳ thi về giá là công cụ xác định hữu ích, vì chúng giúp xác định tỷ lệ cho vay và thế chấp phù hợp giữa các loại tiền điện tử khác nhau.

Một giao thức defi trên Terra Classic gần đây đã bị khai thác vì nhà tiên tri giá của nó đã báo cáo dữ liệu không chính xác cho LUNC. Điều này cho phép kẻ khai thác chiếm đoạt 2 triệu đô la tiền mặc dù đã đăng ký tài sản thế chấp tối thiểu vào hệ thống.

Lời tiên tri của Chainlink được liên kết với một số dapp đã được khai thác, nhưng lỗi được cho là do lỗi phía giao thức.

Người đồng sáng lập nền tảng oracle, Sergey Nazarov, thể hiện sự hào hứng về việc tích hợp, gọi đây là “bước tiến lớn” cho ngành công nghiệp defi. Nhóm của anh ấy đang dự đoán vai trò của nó trong hệ sinh thái Solana, lưu ý đến mạng lưới tiên tri sâu rộng của Chainlink.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -