Tin tức Cha đẻ của Cardano tuyên bố đáp trả những lời chỉ trích...

Cha đẻ của Cardano tuyên bố đáp trả những lời chỉ trích từ Antifan

Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson đã lên Twitter để phản pháo những người chỉ trích gần đây, họ đã đăng lại dòng tweet của anh ấy từ tháng 7 năm 2020.

Hoskinson tuyên bố rằng sẽ có hàng trăm tài sản, hàng nghìn dApp và hàng tấn dự án thú vị trên Blockchain bằng chứng cổ phần (PoS).

Gần đây, những người nắm giữ Ethereum và những người hoài nghi về dự án Cardano tuyên bố rằng không có điều gì trong số này thực sự xảy ra, chỉ còn hai tuần nữa để thực hiện các mục tiêu đầy tham vọng.

Tuy nhiên, Hoskinson thực sự tuyên bố rằng đã có “hàng nghìn” tài sản trên Cardano để đáp ứng với hàng loạt lượt retweet mang tinh thần chỉ trích của antifan.

Blockchain bằng chứng cổ phần (PoS) đã thêm các mã thông báo gốc trở lại vào tháng 3 sau khi ra mắt hard fork Mary được nhiều người mong đợi.

Trong khi thực sự có 6.859 tài sản trên chuỗi khối Cardano, chỉ có hai trong số đó ghi lại hơn 10.000 giao dịch mỗi tháng (spacecoins và ADAX). Phần lớn các mã thông báo được phát hành trên đầu chuỗi không có hoạt động nào cả.

Cardano Assets
https://cardanoassets.com/spacecoins-250

“Kẻ giết người mang tên Ethereum” được thiết lập để triển khai đầy đủ các khả năng hợp đồng thông minh của nó – điều này sẽ cho phép nó lưu trữ một loạt các ứng dụng phi tập trung – vào đầu tháng 9.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -