Dự án cFund, quỹ mạo hiểm thuộc hệ sinh thái Cardano, công bố khoản...

cFund, quỹ mạo hiểm thuộc hệ sinh thái Cardano, công bố khoản đầu tư VC đầu tiên vào COTI

COTI, mạng lưới thanh toán tối ưu, đã được bảo đảm một khoản đầu tư bởi cFund, quỹ mạo hiểm thuộc hệ sinh thái Cardano. Thông qua khoản đầu tư này, cả hai bên sẽ khám phá những cơ hội mới thông qua hợp tác và cộng tác. Nhóm COTI vinh dự là người đầu tiên nhận được khoản đầu tư VC của cFund.

COTI ưu tiên cung cấp các giải pháp fintech cấp doanh nghiệp có khả năng trao quyền cho các tổ chức. Cung cấp cho các đối tác tùy chọn để xây dựng giải pháp thanh toán của riêng họ và số hóa bất kỳ loại tiền tệ nào họ muốn tạo ra một hệ sinh thái thanh toán linh hoạt và minh bạch hơn. Cách tiếp cận này đã thu hút sự chú ý của cFund, quỹ đầu tư mạo hiểm mới của Cardano. Cardano và COTI đã là đối tác trong thời gian qua và đang tìm cách xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ hơn.

Là một quỹ mới do Wave Financial quản lý và được IOHK nắm giữ, cFund chủ yếu nhằm hỗ trợ các dự án hợp tác với Cardano. Sau nhiều tháng trò chuyện và quá trình thẩm định toàn diện, nhóm cFund đã ký kết đầu tư VC cho COTI.

Đối tác chung của cFund David Siemer tuyên bố:

“cFund rất vui mừng được đầu tư vào cơ hội mới này. Shahaf và nhóm sẽ mang lại sự nhìn nhận có ý nghĩa cho Cardano với quan hệ đối tác kinh doanh của COTI và công nghệ fintech cấp doanh nghiệp sáng tạo. Chúng tôi tại Wave đã là những người ủng hộ COTI từ lâu và rất vui mừng được gắn kết hơn nữa lợi ích của chúng tôi với của họ. “

Cả hai đội ngũ đã làm việc cùng nhau từ trước đây, là tiền đề để COTI tạo ra phiên bản lặp lại đầu tiên của ADA Pay vào năm 2019. COTI sẽ nâng cấp giải pháp đó để phù hợp với mạng chính Shelley, dự kiến ​​sẽ được phát hành trên mạng Cardano trong những tuần tới.

Các phát triển và sản phẩm khác hiện đang được thảo luận giữa các nhóm và các thông báo tiếp theo dự kiến ​​sẽ xảy ra vào cuối năm 2021. COTI vẫn cam kết củng cố hệ sinh thái Cardano từ góc độ thanh toán.

Giám đốc điều hành COTI Shahaf Bar-Geffen nhận xét:

“Tôi rất vinh dự khi có cFund với tư cách là nhà đầu tư và những người ủng hộ COTI – chúng tôi không xem nhẹ một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm như vậy. Chúng tôi muốn cảm ơn Charles Hoskinson, Jeff Pollack và nhóm điều hành của Cardano, cùng với David Siemer của cFund, vì đã đặt niềm tin vào COTI và khả năng công nghệ của nó bằng cách thực hiện khoản đầu tư mang tính biểu tượng đầu tiên của quỹ vào chúng tôi. Cardano có một trong những cộng đồng lớn nhất và gắn bó nhất trong không gian và chúng tôi rất vui được tham gia gia đình này với tư cách là đối tác. Hôm nay đánh dấu một mốc quan trọng cho sự phát triển của COTI và chúng tôi rất vui mừng được nhìn về tương lai và hợp tác cùng với nhóm Cardano ”

Nhà sáng lập Cardano Charles Hoskinson cho biết thêm:

“Chúng tôi vô cùng tôn trọng nhóm COTI và chúng tôi rất hào hứng để phát triển thêm mối quan hệ của chúng tôi với khoản đầu tư này. COTI đã là một đối tác tuyệt vời trong một số dự án và chúng tôi có kế hoạch tận dụng kiến ​​trúc fintech tiên tiến của họ để cho phép các ứng dụng tài chính trong tương lai trên ADA. ”

COTI LÀ GÌ ?

COTI là một hệ sinh thái “Tài chính trên blockchain” bao gồm đầy đủ, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng những thách thức của cả tài chính tập trung (phí, độ trễ, bao gồm toàn cầu và rủi ro) và DeFi tài chính phi tập trung (phí, tắc nghẽn và phức tạp) bằng cách giới thiệu một loại Cơ sở hạ tầng và giao thức cơ sở dựa trên DAG có khả năng mở rộng, nhanh chóng, riêng tư, toàn diện, chi phí thấp và được tối ưu hóa cho tài chính.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -