Tin tức Tin HOT CEO Robinhood xác nhận danh sách chờ, khi SHIB thúc ép niêm...

CEO Robinhood xác nhận danh sách chờ, khi SHIB thúc ép niêm yết

Vlad Tenev, Giám đốc điều hành của nền tảng đầu tư miễn hoa hồng Robinhood, nói rằng doanh nghiệp đã nhận được hơn 1 triệu đơn đăng ký ví tiền điện tử của mình.

CEO Robinhood xác nhận danh sách chờ, khi SHIB thúc ép niêm yết
CEO Robinhood xác nhận danh sách chờ, khi SHIB thúc ép niêm yết

Thật vậy, hơn một triệu người đã đăng ký danh sách chờ ví tiền điện tử mới được tiết lộ của Robinhood, minh họa mức độ liên quan ngày càng tăng của tiền điện tử, đặc biệt là đối với ứng dụng giao dịch chứng khoán.

“Chúng tôi rất tự hào về nền tảng tiền điện tử của mình và mang đến cho mọi người nhiều tiện ích hơn với số tiền họ có”, Tenev tuyên bố tại hội nghị thượng đỉnh Disruptor 50 của CNBC vào ngày 21 tháng 10.

Giám đốc điều hành nói thêm:

“Chúng tôi đã đưa ra danh sách chờ ví của mình. Rất nhiều người đã yêu cầu khả năng gửi và nhận tiền điện tử, chuyển chúng sang ví phần cứng, chuyển chúng vào nền tảng để hợp nhất và danh sách chờ ví tiền điện tử hiện có hơn một triệu người. ”

Tháng trước, Robinhood nói rằng họ đang thử nghiệm chức năng ví tiền điện tử và giao dịch, gửi và nhận tiền kỹ thuật số đều có thể thực hiện được thông qua ví của ứng dụng Robinhood, điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư chuyển tiền vào và ra khỏi ứng dụng.

Tin đồn về niêm yết Shiba Inu

Ở những nơi khác, Shiba Inu (SHIB) tiếp tục nỗ lực để trở thành đối thủ cạnh tranh hợp pháp với Dogecoin (DOGE). Trong khi loại trước đây đã tăng liên tục trong những tuần gần đây, giá của loại thứ hai vẫn tương đối ổn định.

Cộng đồng quân đội SHIB đã có sáng kiến đưa mã thông báo phi tập trung lên các sàn giao dịch nơi nó có thể cạnh tranh hiệu quả với đồng meme ban đầu.

Trên thực tế, nhu cầu bán lẻ đối với đồng tiền meme đã không ngừng diễn ra, với việc đồng tiền này gần đây đã vượt qua cột mốc một triệu người theo dõi trên trang mạng xã hội Twitter và thu hút hơn 290.000 chữ ký trên một bản kiến nghị có tiêu đề “Vui lòng yêu cầu Robinhood niêm yết đồng tiền Shiba Inu”.

Tầm quan trọng ngày càng tăng của tiền điện tử đối với Robinhood

Mặc dù công ty đã bắt đầu kinh doanh tiền điện tử cách đây ba năm, nhưng nó ngày càng trở nên quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp. Việc giao dịch tiền điện tử chiếm hơn một nửa thu nhập dựa trên giao dịch của Robinhood trong quý gần đây nhất, tăng chỉ từ 3% của năm trước.

Thông báo về 1 triệu người trong danh sách chờ đợi của ví tiền được đưa ra ngay sau khi công ty tiết lộ việc ra mắt chức năng đầu tư định kỳ cho các loại tiền kỹ thuật số như một phần của việc mở rộng liên tục các dịch vụ đầu tư tiền điện tử của mình.

Robinhood cho biết trong bài đăng trên blog rằng các nhà đầu tư có thể mua tiền điện tử bắt đầu từ $ 1 mỗi ngày, hàng tuần, hai tháng hoặc hàng tháng, tất cả mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -