Tin tức Tin tức tổng hợp CEO Ripple: “Chúng tôi sẵn sàng đốt XRP của mình”

CEO Ripple: “Chúng tôi sẵn sàng đốt XRP của mình”

Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, cho biết Ripple luôn cởi mở với những ý tưởng mới liên quan đến kho lưu trữ XRP của mình.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình Thinking Crypto, Mc đã hỏi Garlinghouse rằng “liệu Ripple có sẵn sàng đốt hoặc phân phối các khoản nắm giữ ký quỹ XRP hay không?”.

Garlinghouse không ngần ngại trả lời “Ripple sẵn sàng đốt XRP” hoặc cũng có thể “phân phối các khoản nắm giữ ký quỹ XRP của công ty” và đồng thời cũng khẳng định rằng “Ở thời điểm hiện tại Ripple không có kế hoạch bán XRP trên thị trường mở”.

Garlinghouse nói thêm: “Một số người muốn đặt ký quỹ như Ripple bằng cách nào đó bán XRP trên cộng đồng, đó không có ý nghĩa gì đối với Ripple hoặc bất kỳ người nào xung quanh việc Ripple bán XRP…đó cũng không phải là lợi ích tốt nhất cho hệ sinh thái Ripple, trong đó XRP là một phần rất quan trọng”

“Tôi nghĩ cách thiết lập ký quỹ, nó được thực hiện với mục đích: ‘Hãy cung cấp sự minh bạch tối đa, hãy đảm bảo rằng mọi người hoàn toàn hiểu những gì đang xảy ra ở đây’ và tôi đã sử dụng nó như một lời kêu gọi hành động cho những người khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử phải minh bạch như nhau. Và ở một khía cạnh nào đó, tôi nghĩ rằng sự minh bạch đã quay trở lại cắn xé chúng ta từng chút một, thật trớ trêu và đáng thất vọng”

“Hãy nhìn xem, tôi luôn cởi mở và quan tâm đến những ý tưởng mới tốt cho hệ sinh thái Ripple. Tôi sẽ không loại trừ bất cứ điều gì, nếu cái gì tốt cho hệ sinh thái thì công ty chắc chắn sẽ xem xét…kể cả là đốt số lượng lớn XRP”

Ripple sở hữu hơn một nửa tổng nguồn cung XRP. Vào tháng 12 năm 2017, Ripple đã cam kết là sẽ không bán tất cả XRP của mình cùng một lúc, mà thay vào đó công ty sẽ khóa 55 tỷ XRP vào một loạt các tài khoản ký quỹ được bảo mật bằng mật mã.

Sau đó mỗi tháng Ripple sẽ mở khóa 1 tỷ XRP, bán một phần để tài trợ cho các hoạt động trong hệ sinh thái và một phần để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp blockchain, nếu bán không hết thì Ripple sẽ trả lại vào ký quỹ.

Ripple hiện nắm giữ gần 6,8 tỷ XRP và còn lại khoảng 47,8 tỷ XRP trong ký quỹ. Điều này đồng nghĩa là lượng XRP còn lại để thanh lý là cực kỳ lớn.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -