Tin tức Tin tức tổng hợp CEO MicroStrategy: “Tôi không đợi giá BTC giảm rồi mới mua”

CEO MicroStrategy: “Tôi không đợi giá BTC giảm rồi mới mua”

Mới đây giám đốc điều hành Michael Saylor đã tiết lộ việc mua thêm Bitcoin của công ty.

Niềm tin của giám đốc điều hành Michael Saylor đối với tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng đang ngày càng được củng cố. Mới đây, công ty của ông là MicroStrategy đã mua thêm 271 Bitcoin để đưa vào kho lưu trữ tiền điện tử của công ty.

Cụ thể, Saylor nói rằng MicroStrategy đã mua Bitcoin vào hôm 13 tháng 5 với mức giá là 55,387 USD. Hiện tại, tổng số lượng BTC mà MicroStrategy đang nắm giữ là 91,850 BTC.

MicroStrategy cũng đã thông báo đợt mua BTC lần này với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) thông qua một hồ sơ Form 8-K đã được nộp vào thứ năm.

Mặc dù nhiều người nói rằng MicroStrategy đã lợi dụng lúc thị trường biến động để ‘gom hàng’ vì tin tức Tesla tạm ngừng chấp nhận Bitcoin khiến giá đồng coin này giảm mạnh…song Saylor đã phủ nhận điều này.

Ông cho biết phong cách mua Bitcoin trước giờ của mình là không nhìn vào giá, bởi ngay từ những ngày đầu ông đã xác định việc trữ Bitcoin là chiến lược đầu tư dài hạn của công ty, do đó nếu có cơ hội thì ông sẽ mua ngay chứ không đợi đến lúc giá giảm rồi mới mua.

Kể từ khi tuyên bố rằng lạm phát ngày càng tăng có thể gây suy giảm giá trị của đồng đô la, MicroStrategy đã dùng nguồn tiền mặt còn lại trong công ty để thu mua Bitcoin.

Vào tháng 2, công ty này đã huy động được tới 900 triệu USD để mua thêm Bitcoin, trở thành một trong những công ty nắm giữ BTC nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

MicroStrategy đang nắm giữ 91,850 BTC và con số này sẽ còn tăng mạnh trong tương lai.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -