Tin tức Tin tức Bitcoin CEO Fidelity: Đáy rồi không giảm được nữa đâu

CEO Fidelity: Đáy rồi không giảm được nữa đâu

CEO Fidelity: Bitcoin đã thấy đáy

Các so sánh vĩ mô cho thấy giá BTC hiện ở vùng đáy, ít có khả năng xuống các mốc thấp hơn. 

Ông Jurrien Timmer, Giám đốc vĩ mô toàn cầu, Tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia Fidelity Investments mới đây tweet: “Theo quan điểm của tôi, có vẻ như đáy nằm ở đó (khoảng giá 30.000 USD đến 36.000 USD)”.

Theo vị giám đốc này, BTC hiện vượt qua vùng giá đáy và đã đến lúc các nhà đầu tư có thể nhìn lên các khu vực giá cao hơn.

Trong khi đó, chỉ số Sợ hãi & Tham lam của Bitcoin hiện tăng trở lại gần mức 40, tiếp cận khu vực trung lập sau khi giảm xuống mức thấp kỷ lục vào tuần trước.

Chỉ số này sử dụng một loạt các dữ liệu để xác định xem tâm lý của các nhà giao dịch đang nghiêng về xu hướng tăng hay giảm tại một mức giá nhất định. Từ đó có thể đoán được liệu tài sản đang bị bán quá mức hay mua quá mức.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -